Guild of Honor - RPG cho đấu Guild trăm người chào sân Mobile

Hard
 1. Guild of Honor là cơn bão RPG vừa mới ập vào Mobile, tiếp nối cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ của hãng game xứ Hàn Netmarble.

  Netmarble Games dường như đang ấp ủ một mưu đồ độc chiếm hoàn toàn mảng nhập vai Mobile, toan đẩy game thủ vào vòng xoáy không hồi kết của những màn đả chiến điên cuồng giữa chiến trường khốc liệt. Hết từ IDEA, Marvel Future Fight, Blood Raid cho tới EvilBane vừa phả sức nóng lên thế giới ảo, Netmarble đang ngày một mở rộng quyền lực với những đạo binh mạnh mẽ.

  Nay quân đoàn ấy sẽ tiếp tục đón chào một tân binh mới, một tựa game kỳ vọng mang lửa tới cộng đồng, một đại diện RPG được nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang tới những màn đấu Guild lên tới 100 game thủ cùng lúc mang tên Guild of Honor.


  Trailer game Guild of Honor.


  Guild of Honor lấy bối cảnh trong một vùng đất Trung Cổ xa xưa mang tên Valos, nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai binh đoàn Ánh sáng và Bóng tối triền miên. Nhưng bước ngoặt cuộc chiến diễn ra khi các vị anh hùng của Ánh sáng bị phục kích bởi thế lực ma quỷ, duy chỉ còn đúng một người sống sót nhờ tới quyền năng của thiên sứ Solaniel. May mắn thoát án tử, bạn cùng với sự trợ giúp của Solaniel sẽ bắt đầu hành trình thu thập những thánh vật cổ đại nhằm khai ấn Á Thần đang ngủ sâu, từ đó lật ngược thế trận cuộc chiến..

  [​IMG]


  Lối chơi của Guild of Honor ngay từ cái nhìn đầu tiên đã cho thấy chất lửa trong những pha kịch chiến cuồng bạo, ném vào màn hình những màn tung mình cắm kiếm xuống mặt đất, triệu gọi thiên thạch giáng xuống đội hình đối phương hay tạo sóng xung kích ập xuống hàng hàng quái vật. Nhưng cách thể hiện của Guild of Honor lại hoàn toàn khác khi loại bỏ bộ nút bấm ảo thay vào cơ chế chạm nhả trực tiếp lên địa hình để điều hướng và ra lệnh tấn công.

  [​IMG]


  Hệ thống điều khiển này mang màu sắc từ các tựa game chiến thuật thời gian thực, cho người chơi tập trung hơn vào việc kích hoạt kỹ năng và di chuyển toàn đội hình. Nhưng khoan vội đánh đồng Guild of Honor như những đại diện theo lượt vô hồn, vì mọi thứ trong game đều diễn ra hoàn toàn trong thời gian thực, thể hiện đúng chất hừng hực nơi chiến trường..

  [​IMG]


  Yếu tố chiến thuật của game còn thể hiện qua cơ chế tập hợp quân đội, nơi game thủ sẽ có cho mình những đơn vị hỗ trợ sau lưng với phong cách tấn công và bộ kỹ năng chuyên biệt. Trên hết, người chơi còn có quyền đặt tay 360 chủng binh lính khác nhau cho 8 vị trí trong đội hình, đảm bảo vô vàn công thức kết hợp không giới hạn.

  [​IMG]


  Nhưng đặc biệt nhất hẳn vẫn là khả năng gia nhập hoặc gây dựng Guild cho riêng mình. Dù chọn con đường nào, Guild của bạn hoàn toàn có thể lên cấp qua những chế độ chơi khác nhau hay tham đấu với Guild khác. Theo nhà phát triển, những màn chiến Guild trong game thậm chí còn hỗ trợ lên đến 100 game thủ cùng lúc, thực sự mở ra hứa hẹn tới một chiến trường quy mô đến độ điên cuồng.

  Guild of Honor với tầm vóc cực kỳ hứa hẹn, còn đó là một lối chơi khá lạ và sự đỡ đầu của một gã khổng lồ làng game Nhật, đem kỳ vọng mang tới trải nghiệm đỉnh hàng nhất. Hiện Guild of Honor đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, sẵn sàng cho bạn thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất