GTV Plus - Mang cả “bầu trời tuổi thơ” trở lại các phòng máy

Phiêu Vũ
 1. Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.

  Quán net - một từ ngữ đã chẳng còn xa lạ gì đối với giới trẻ khi nó đã trở thành một phần quá đỗi quen thuộc của việc chơi game. Thế nhưng, nếu như thế hệ game thủ bây giờ ra net sẽ chỉ biết đến các trò như PUBG, Rules of Survival, Đột Kích, hay FO4..., thì đối với thế hệ 8x, 9x đời đầu, những tựa game PC chơi bằng kết nối mạng LAN như DotA 1, AoE, Warcraft III, Counter-Strike, Hero III hay Starcraft I,... lại chứa đựng những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ.

  Tưởng như hồi ức sẽ mãi chỉ là hồi ức khi mà ở thời điểm hiện tại, các nhà phát triển phần mềm hỗ trợ chơi game offline đang dần biến sản phẩm của mình chìm vào dĩ vãng. Thế nhưng, đi ngược lại với xu hướng chung, GTV Plus - nền tảng kết nối các tựa game offline “made in Vietnam” vẫn đang từng ngày nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng với mục tiêu làm sống lại tuổi thơ huy hoàng cho cộng đồng game thủ Việt.

  [​IMG]
  GTV Plus chính là nơi làm sống lại quá khứ huy hoàng của những tựa game offline huyền thoại


  Được GTV phát triển từ năm 2017, GTV Plus là một nền tảng do các kĩ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam thiết kế, hỗ trợ kết nối các game offline có thể chơi online quốc tế. Các tựa game hiện đang được chơi trên GTV Plus gồm có: Age of Empires, Dota 1, Warcraft 3, Counter Strike, Red Alert 2, Hero III hay Starcraft I… Với GTV Plus, chúng ta có thể ngấu nghiến cả ngày với những trò chơi mà tưởng chừng như sẽ không bao giờ được chơi thêm một lần nào nữa.

  [​IMG]


  Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang nhiều ý nghĩa, sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET. Đó chính là dấu mốc tháng 7/2019 vừa qua, sau khi nhận thấy để có thể chơi game thông qua GTV Plus, những người chơi ngoài các phòng máy sẽ phải mất công cài đặt phần mềm này. Sự bất tiện đó đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng hay thậm chí đôi khi còn xảy ra một số lỗi phát sinh ảnh hưởng đến việc chơi game giải trí.

  Hiểu được tâm lý này, BQT của GTV Plus đã cố gắng bằng mọi cách để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sau khi làm việc cùng các đối tác của mình, BQT của GTV Plus đã chính thức đưa thành công phần mềm chơi game này lên các phòng máy CSM và GCP giúp người chơi giảm thiểu đi những thao tác cài đặt không cần thiết mỗi khi muốn chơi game ngoài các phòng máy. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ngồi net, vừa được cùng anh em chiến hữu của mình ôn lại “tuổi thơ dữ dội” qua những tựa game huyền thoại phải không nào?

  [​IMG]


  Với ưu điểm về dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản, thân thiện, quá trình cài đặt nhanh và hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, các tính năng dễ dàng sử dụng, phù hợp với các game thủ, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag,... GTV Plus đang ngày càng được game thủ Việt tin tưởng và sử dụng, khẳng định vị thế của 1 trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam.

  Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất