GTA5 bất ngờ bắt tay với Band nhạc đình đám ra đời bản hit triệu view

Lemon
 1. Bài hát có sự góp giọng hoàng tử nhạc Lofi - Beck.

  The Valley of The Pagans là tên bài hát mới ra của nhóm nhạc Gorillaz nằm trong dự án Song Machine. Nội dung MV là chuyến du ngoạn xung quanh thành phố Los Santos của các thành viên nhóm nhạc. Người hâm mộ của series game Grand Theft Auto chắc hẳn đã rất phấn khích khi nhìn thấy bối cảnh thành phố quen thuộc xuất hiện trong bản hit triệu view. Sản phẩm mới của Gorillaz đã lấy trực tiếp bối cảnh game làm nền. Đó là cuộc hành trình của nhịp điệu cùng chất giọng đặc biệt của Beck thông qua video call iFruit GTA5 ở góc màn hình.

  [​IMG]


  Song Machine là dự án kéo dài 1 năm của Gorillaz bao gồm tất cả các bản collab cùng với MV bắt mắt, chẳng hạn như The Pink Phantom hợp tác cùng Elton John. Bài hát thứ 5 trong dự án Song Machine: PAC-MAN, hợp tác cùng ScHoolboy Q, cũng là một bài hát về trò chơi điện tử.

  [​IMG]


  Phần lớn thời lượng MV là những beat liên tục khi Gorillaz lái xe quanh thành phố, vượt đèn đỏ và cho chúng ta thấy những hình ảnh quen thuộc trong thế giới GTA 5. Beat nhạc lofi như làm mờ đi những tín hiệu giao thông và lời bài hát thì dường như có điều gì muốn nói đến thế giới thực tế ảo.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất