GTA: San Andreas - Huyền thoại GTA bất ngờ tặng miễn phí key bản quyền

Hard
 1. GTA: San Andreas sẽ tặng miễn phí bản quyền cho bất cứ game thủ nào sử dụng Launcher của Rockstar từ bây giờ.

  Rockstar là một trong những hãng game khủng bố hàng nhất thế giới ảo khi nắm trong tay vô vàn series trứ danh. Từ GTA cho đến Red Dead Redemption, từ Max Payne cho đến Bully, hễ thứ gì rơi vào tay ông lớn này đều trở thành hàng "võ công cái thế". Tuy nhiên nằm trên đỉnh quang vinh quang của Rockstar vẫn là GTA và một trong những tựa game thành công nhất mà hãng từng phát triển đó chính là GTA: San Andreas, tựa game được liệt vào hàng huyền thoại trong lịch sử thế giới ảo.

  [​IMG]


  Nay sau bao nhiêu năm tung hoành, GTA: San Andreas bất ngờ miễn phí bản quyền và sẵn sàng cho game thủ sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của quá khứ ngay tại đây. Cụ thể trong sự kiện chào sân Launcher riêng của mình, Rockstar đã gửi tặng siêu phẩm này hoàn toàn miễn phí và bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn của GameHub để nhận game từ bây giờ:

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Rockstar Game Launcher về PC. Đây là một phần mềm khởi động riêng dành cho các game của Rockstar trong tương lai, hoạt động gần giống Steam. Bạn có thể tải và tiến hành cài đặt tại đây:


  Bước 2: Bạn đăng ký một tài khoản Rockstar Social Club tại đây. Nếu từng chơi GTA 5 trên Steam thì bạn hẳn đã có một tài khoản Social Club nên có thể dùng để Log In vào phần mềm vừa cài đặt ở trên mà không cần đăng ký mới.​

  • Đăng ký miễn phí Social Club tại ĐÂY.

  Bước 3: Khi khởi động Rockstar Game Launcher bạn sẽ thấy đã có sẵn game GTA: San Andreas ở mục Now Available. Bạn chỉ cần click vào tên game sau đó click tiếp vào ô "Claim Free Game" là hoàn thành việc sở hữu GTA: San Andreas một cách chính thức. Từ đây bạn chỉ cần cài đặt game vào máy là xong.

  Bước 4 (Tùy chọn): Bạn có thể cài đặt thêm Mod đồ họa cho game, ví dụ như bản Mod GTA San Andreas Reborn dưới đây. Bạn chỉ cần Copy toàn bộ file tải về vào thư mục cài đặt game là hoàn tất.

  Tải Mod:  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm các sự kiện tặng game tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất