GTA: Liberty City Stories - Anh em của "Vice City" chuẩn bị lên Mobile?

Hard
 1. Grand Theft Auto: Liberty City Stories - Tựa game hành động thế giới mở từng một thời khuynh đảo PC/Console dường như sẽ chuẩn bị đặt chân lên nền tảng Mobile.

  Không cần phải nói quá nhiều chúng ta đủ biết GTA - Grand Theft Auto được hâm mộ đến thế nào trong cộng đồng game thủ. Với một môi trường thế giới mở cực kỳ rộng lớn và cơ hội cho người chơi hoạt động hết sức tự do, GTA luôn mang tới sức nóng vô cùng lớn qua những hậu bản của mình.

  Với riêng người hâm mộ Việt Nam, phiên bản đáng nhớ nhất hẳn phải là Grand Theft Auto: Vice City, tựa game từng một thời làm mưa làm gió trong những hàng quán điện tử, nổi danh đến độ khiến không ít người lấy chính tên tuổi nó để gọi cho các phiên bản theo sau.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ít ai biết, sau ngày "Vice City" cập bến làng game, GTA còn có cho mình một đại diện đình đám không kém phần là Grand Theft Auto: Liberty City Stories. Nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn nhưng Liberty City Stories chưa nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng do việc giới hạn trên hệ máy Handheld và Console. Nay rào cản ấy dường như sẽ bị xóa nhòa khi một bằng chứng mới đây đã chỉ ra việc Rockstar sẽ mang tựa game này lên Mobile.

  Theo đó, trong thông báo mới nhất của PEGI - Hệ thống kiểm định game của Châu Âu, Grand Theft Auto: Liberty City Stories vừa mới chính thức đăng ký kiểm địch trên nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có một chi tiết khá lạ lùng, đó là thời điểm phát hành của tựa game trên PEGI được định vào ngày mùng 10 tháng 12 vừa qua, nhưng tìm kiếm trên kho tải iOS cũng như Android vẫn không hề thấy có bất cứ dấu hiệu nào của tựa game. Dù sao riêng chỉ việc Liberty City Stories xuất hiện trong mục kiểm định của PEGI thôi cũng đã đặt niềm tin lớn cho cộng đồng game thủ về một ngày được trải nghiệm siêu phẩm này trên Mobile.

  [​IMG]


  Trên tất cả, nhiều nhận định đi xa hơn nữa với việc cho rằng cả Grand Theft Auto: Vice City Stories (khác với phiên bản Vice City) cũng sẽ xuất hiện trên Mobile. Xét tới khả năng đáp ứng phần cứng đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian qua, nền tảng di động thực sự mở ra cơ hội mới để đón những siêu phẩm trên PC/Console một thời như thế này.

  [​IMG]


  Bản thân dòng Grand Theft Auto trước đây cũng không còn xa lạ với nền tảng Mobile khi những Grand Theft Auto III, Vice City, Chinatown Wars hay San Andreas cũng đã đều đã đặt chân lên trên Android và iOS. Vì thế những tựa game đi trước sở hữu nền đồ họa đơn giản hơn như Liberty City Stories hay Vice City Stories nói trên sẽ có khả năng hoạt động hoàn toàn tốt trên di động vì việc không yêu cầu quá nhiều về mặt phần cứng.

  Mọi thông tin chi tiết Grand Theft Auto: Liberty City Stories sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất