GTA 6 sẽ phát hành ngay trong quý 2 năm tới?

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo nguồn tin đáng tin cậy, GTA 6 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng.

  GTA 6 – hậu bản mới nhất của series game thế giới mở đình đám của Rockstar Games đã được công bố chính thức vào tháng 12 năm ngoái, tức tròn 10 năm kể từ phiên bản trước. Tựa game dự kiến sẽ phát hành vào năm 2025, còn thời gian cụ thể thì tiếc là chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như các game thủ sẽ không phải đợi quá lâu nữa để được cầm trên tay siêu phẩm nhà Rockstar.

  Theo một thông báo tuyển dụng được tiết lộ bởi người dùng Reddit TwistLT, Rockstar đang tìm kiếm một Tester bản địa hóa tiếng Nga cho dự án game của hãng. Người này sẽ có cơ hội làm việc tại Rockstar Lincoln – một trong ba chi nhánh tại Anh của nhà phát triển này. Dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều người tin rằng dự án mà Rockstar nhắc đến khả năng cao chính là GTA 6.

  [​IMG]
  Rockstar Games đang tuyển Tester bản địa hóa cho dự án game của mình

  Hợp đồng với Tester này sẽ kéo dài 12 tháng, tức đến khoảng tháng 3/2025. Như đã biết, bản địa hóa game thường diễn ra ở giai đoạn cuối cùng sau khi game đã phát triển xong, mà việc kiểm tra sẽ còn là khâu diễn ra sau đó nữa. Như vậy có nghĩa, tại thời điểm hiện tại, tựa game đã hoàn tất khâu bản địa hóa (hoặc ít nhất là đã gần xong) và chỉ chờ lắp vào game chạy thử.

  Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng cho biết, GTA 6 đã tiến vào giai đoạn phát triển cuối cùng. Kết hợp với thông tin tuyển dụng trên, không khó hiểu khi nhiều người chơi tin tưởng vào suy đoán rằng thành phố hư cấu Vice City cùng những cuộc đua xe chất lừ sẽ sớm trở lại ngay trong quý 2 năm sau.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất