GTA 6 sẽ chia nhỏ Map để tránh quá tải cho nhà phát triển

Hard
 1. Theo như tin tức rò rỉ mới nhất của GTA 6 thì Rockstar Games sẽ chia nhỏ Map hơn để tránh quá tải cho nhân viên.

  Tình trạng làm việc quá tải và làm thêm giờ đang ám ảnh ngành công nghiệp game trên thế giới. Hậu quả của việc này là nhiều người bị ảnh hưởng đến sức khỏe và gia đình, khiến cộng đồng game thủ cảm thấy bức xúc khi vô tình chơi game trên cuộc sống của người khác. Làn sóng phản đối ấy đã khiến nhiều hãng game và nhà quản lý phải suy nghĩ lại cách vận hành, điển hình nhất chính là Rockstar Games.

  [​IMG]
  (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)​


  Theo đó trong báo cáo mới nhất của Kotaku, Rockstar Games sẽ tiến hành điều chỉnh cách thức phát hành của mình kể từ phiên bản Grand Theft Auto VI (GTA 6). Cụ thể trong một email gửi các nhân viên của Rockstar Games, giám đốc Jennifer Kolbe đã vạch ra lộ trình tương lai của hãng nhằm tránh việc quá tải cho nhân viên.

  Ở đó GTA 6 sẽ được phát hành theo kiểu chia nhỏ. Điều này không có nghĩa là Map của game thời điểm chào sân sẽ nhỏ hơn so với bình thường mà thay vào đó thời gian đầu sẽ có một khu vực đủ lớn cho người chơi trải nghiệm. Sau đó dần dần khu vực ấy sẽ được mở rộng thông qua các bản Update. Điều này sẽ giúp các nhân viên của Rockstar Games không phải dồn toàn lực vào một khoảng thời gian duy nhất, giảm thiểu tình trạng stress và làm việc quá tải.

  [​IMG]


  Hiện vẫn chưa có bình luận chính thức nào của Rockstar Games về email này nhưng GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất