GTA 5 phiên bản Online chuẩn bị chào sân một khu vực hoàn toàn mới

Yaezakura
 1. Cả GTA Online và Red Dead Online đều có những thay đổi lớn trong mùa hè này

  [​IMG]


  Rockstar đã công bố các bản cập nhật mùa hè cho cả Red Dead OnlineGTA Online, trong đó Red Dead Online sẽ có Frontier Pursuit mới.

  Bản cập nhật mùa hè của Red Dead Online đã ra mắt vào thứ ba vừa qua, mang đến Frontier Pursuit mới cho phép người chơi đi theo chủ nghĩa tự nhiên, Outlaw Pass mới cùng một số tính năng và bản sửa lỗi được cộng đồng yêu cầu.

  [​IMG]


  Còn đối với GTA Online, bản cập nhật mùa hè đang được triển khai với nội dung và một khu vực hoàn toàn mới. Hai tựa game trên đều sẽ có các bản cập nhật lớn khác vào dịp cuối năm. Một Role hiện tại trong Red Dead Online sẽ được "lột xác". Người chơi sẽ làm các nhiệm vụ Heist ở địa điểm mới trong GTA Online. Rockstar vẫn chưa tiết lộ thông tin về địa điểm này, nó có thể là phần mở rộng của bản đồ cũ hoặc một khu vực ẩn đã tồn tại từ trước.

  Rockstar cũng đang biến các ý kiến đóng góp của người chơi thành hiện thực trong các bản cập nhật. Một số tính năng được yêu cầu như thêm nhạc cụ trong Red Dead Online hay khả năng điều hành tất cả các loại hình kinh doanh thông qua Master Control Terminal trong GTA Online và nhiều tính năng khác đã được cập nhật.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất