Group Việt mọc lên như nấm sau 2 tuần ra mắt War Of Crown

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Không thể phủ nhận sức hút cực lớn này của War of Crown đã thôi thúc cho game thủ phải tìm nơi giãi bày và gặp gỡ những người cùng chung chí hướng.

  Chỉ mới ra mắt từ 26/04, War of Crown đã tạo ra một làn sóng mới trong game thủ Việt. Chỉ một động tác tìm kiếm đơn giản với từ khóa “War of Crown” trên facebook, bạn có thể tìm thấy khoảng gần 20 group của game thủ Việt đang hoạt động sôi nổi và một vài fanpage chia sẻ kinh nghiệm do chính game thủ tạo ra.

  Lướt qua những cộng đồng mới mọc lên của War of Crown, có thể thấy game thủ chia sẻ nhiều nhất về cách chọn tướng, build tướng và các chiến thuật trong game. Đây còn là nơi game thủ xả hết nỗi lòng khi gặp vận rủi hay tranh thủ khoe với mọi người về thành tích của mình.

  [​IMG]

  Vì game vẫn chưa được hỗ trợ Tiếng Việt, nhưng vì quá “cuồng game”, game thủ đã vượt qua rào cản ngôn ngữ để cố gắng học hỏi và nhờ sự trợ giúp từ cộng đồng. Không khó để nhận ra rằng, đã có những bài viết vô cùng chuyên sâu, những video hướng dẫn cách chiến đấu được game thủ đầu tư tâm huyết để chia sẻ với những người có cùng đam mê. Có thể nói, game thủ Việt là những chuyên gia nghiên cứu, đã thích cái gì là sẽ “vọc” đến cùng, cùng với tính cộng đồng rất cao, khiến cho War of Crown hiện tại sở hữu một khối lượng khổng lồ các thông tin từ game thủ cho dù mới ra mắt.

  [​IMG]

  Nếu bạn vẫn chưa biết đến War of Crown, tựa game này là sản phẩm được đầu tư khá lớn của GAMEVILASONE GAMES. Lối chơi chiến đấu theo lượt và di chuyển độc nhất trên địa hình ô vuông cao thấp khiến người chơi phải vận dụng chiến thuật tối đa để có thể thống lĩnh chiến địa. Bạn cũng có thể khám phá bức màn bí ẩn trong cốt truyện của War of Crown, cùng hàng trăm đồng đội được đầu tư tỉ mỉ về mặt hình ảnh, và chiến thắng những trận PvP thời gian thực với những màn lật kèo khó lường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nếu muốn trải nghiệm War of Crown nhưng vẫn đang là newbie, đừng quên tham gia vào cộng đồng game thủ đang lớn mạnh để được trợ giúp và có thêm nhiều bạn bè cùng chung đam mê nhé. Nhưng lưu ý rằng, những thông tin chính thống từ nhà phát hành chỉ được đăng tải trên Facebook chính thức của War of Crown: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/

  Hãy tải và tự mình trải nghiệm War of Crown tại: http://bit.ly/2p3tQJo
  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất