Grand Theft Auto VI sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025, xác nhận bởi Take-Two

Phiêu Vũ
 1. Take-Two vừa xác nhận khoảng thời gian chính xác cùa ngày phát hành cho trò chơi được mong đợi nhất từ trước đến nay.

  Ngày phát hành của Grand Theft Auto VI, vốn luôn được bao phủ bởi vô số lời đồn đoán cũng như sự tò mò, vừa được thu hẹp lại một chút. Take-Two đã công bố trong báo cáo thu nhập mới nhất của mình rằng họ dự kiến phần tiếp theo được mong đợi nhất từ trước đến nay sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào mùa thu năm 2025.

  [​IMG]


  Triển vọng của chúng tôi phản ánh việc thu hẹp khoảng thời gian từ cả năm 2025 đã thiết lập trước đó của Rockstar Games xuống còn mùa thu năm 2025 cho Grand Theft Auto VI,” công ty viết trong báo cáo của mình. “Chúng tôi rất tin tưởng rằng Rockstar Games sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời và kỳ vọng của chúng tôi về tác động thương mại của tựa game này sẽ tiếp tục tăng lên.

  Trước đó đã có lời đồn về việc ngày phát hành của GTA VI đã chuyển từ đầu năm 2025 sang nửa cuối năm và thậm chí còn có nguy cơ delay sang năm 2026. Trong khi đó, Rockstar Games đã buộc các nhà phát triển làm việc từ xa phải quay trở lại văn phòng, để tăng nhanh tốc độ cũng như tránh tiết lộ thông tin, đặc biệt là sau vụ hack lớn năm 2022.

  [​IMG]


  Rockstar Games đã phát hành trailer đầu tiên của GTA VI vào cuối năm ngoái, xác nhận trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Florida và theo chân hai nhân vật chính, một nam và một nữ. Người hâm mộ đã đổ xô xem đoạn giới thiệu kể từ đó, cũng như những thông tin rò rỉ khác, để tìm manh mối về những gì sẽ có trong trò chơi. Có khả năng Rockstar sẽ tiết lộ nhiều hơn về trò chơi được mong đợi này tại các buổi giới thiệu sắp tới. PlayStation sẽ tổ chức một sự kiện vào cuối tháng này, sau đó là Xbox vào tháng 6.

  [​IMG]


  Hoặc có thể Rockstar sẽ tiết lộ nhiều hơn về trò chơi vào thời điểm riêng mà họ chọn, thường là sẽ khá gần với ngày phát hành chính thức. Gần như không tựa game nào khác có thể đánh bại nó về sự kỳ vọng. Sau hơn 10 năm tồn tại, Grand Theft Auto V và GTA Online vẫn đang là hai trong những tựa game phổ biến nhất. Thật không may cho người chơi PC, có vẻ như GTA VI sẽ chỉ có mặt trên console khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm tới.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất