Grand Chase M - Quả đạn pháo điên cuồng nã vào làng gMO RPG

Hard
 1. Grand Chase M là tựa game nhập vai mới nhất dưới bàn tay hãng game xứ Hàn Eyedentity Mobile, đã chính thức chào sân Android.

  Có lẽ làng game nhập vai trên Mobile chưa bao giờ thấy ngày phát triển mạnh mẽ như hôm nay, nơi mà cộng đồng game thủ có trong tay vô vàn sự lựa chọn với hàng hà sa số đầu game chất lượng thay nhau chào sân. Thậm chí khoảng thời gian phát hành giữa mỗi tựa game không còn tính bằng năm, bằng tháng như trước đây.. mà thay vào đó theo tuần, thậm chí theo ngày.

  Và nay, khi chúng ta chưa kịp lấy hơi sau một loạt gMO RPG vừa cập bến tuần trước, thì Eyedentity Mobile đã tiếp tục nã thêm một phát pháo nữa mang tên Grand Chase M - tựa game dựa theo đàn anh MMORPG trên PC.


  Grand Chase M Teaser Trailer.


  Grand Chase M Gameplay Trailer.


  Grand Chase M đưa đẩy game thủ vào lục địa Bermesiah, nơi tồn tại hai vương quốc Kanaban và Serdin chung sống an lành. Nhưng một ngày kia, nữ hoàng Kaze'aze với dã tâm đã thôi miên Ronan - đội trưởng đội cận vệ hoàng gia Kanaban, dùng anh như công cụ để nuôi mưu đồ thôn tính Serdin yên bình.
  Chiến tranh nổ ra và kéo dài suốt 5 năm sau đó, cướp đi sinh mạng biết bao con người vô tội. Nhưng rồi cuối cùng, tất cả bắt đầu nhận ra chính ả Kaze'aze mới là nguồn cơn cho cuộc đổ máu này. Ngay lập tức, một đạo binh được thành lập với mục tiêu truy tìm và trừ khử Nữ hoàng bóng tối, với chiến dịch được ghi vào sử sách dưới cái tên "Grand Chase" - "Cuộc truy lùng vĩ đại".

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Grand Chase M mang hơi hướm nhập vai theo lượt, nơi game thủ điều khiển tổ đội quy tụ từ năm chiến binh với mỗi con người mang trên mình một khả năng chuyên biệt, để đương đầu với đàn đàn lớp lớp kẻ địch ào tới trước mắt. Tuy nhiên, chất "theo lượt" của Grand Chase M không hề đặt nặng như nhiều tựa game khác, mà thay vào đó vẫn cần khả năng phản xạ nhanh nhạy của người chơi trước tình thế nguy cấp.

  [​IMG]


  Tuy game sở hữu cơ chế Auto Battle, nhưng sự tinh ý trong các trường hợp cụ thể vẫn hết sức cần thiết. Điển hình như khi một thành viên sắp hết máu cần lập tức hồi thương, hay thời điểm yêu cầu kích hoạt chiêu thức siêu sức mạnh để phủ đầu boss, vẫn sẽ quyết định bởi bạn và chính bạn mà thôi. Nói tới hệ thống Skill, mỗi chiến binh trong đội sẽ có quyền đặt tay lên 5 chiêu thức khác nhau, với 2 chiêu thức sẽ được chọn lựa để mang vào chiến trận.

  [​IMG]


  Nhưng đặc biệt nhất vẫn là những Ultimate Skill, một khi công phá sẵn sàng đánh bạt cả hàng quân địch. Không những thế, tất cả đội hình mà bạn chỉ huy có thể nhất loạt kích hoạt những quyền năng cái thế này, mang tới một khung cảnh choáng ngợp với hiệu ứng ngập màn hình.

  Hình ảnh bên cạnh đó cũng là thế mạnh nhãn tiền mà Grand Chase M tự hào có được. Những mô hình ở đó được thể hiện hết sức chi tiết, hiện hiển từng hoa văn trên đường gươm lưỡi kiếm, từng khớp nối giáp trụ.. Hiệu ứng ánh sáng thậm chí còn làm tốt công việc hơn gấp nhiều lần, cho game thủ cảm nhận sức nặng và sự mạnh mẽ trên từng chiêu thức bạt sơn.

  [​IMG]


  Grand Chase M với việc chào sân Android bằng một hệ thống gameplay chuyên sâu, nhiều tầng lớp, hẳn sẽ trở thành ứng cử viên hứa hẹn đứng vào bộ sưu tập gMO RPG của bạn. Bên cạnh đó, tựa game còn có một điểm sáng khác khi hỗ trợ tiếng Việt tuy có đôi phần gượng gạo trong câu từ nhưng đủ cho thấy sự đầu tư của nhà phát triển. Hiện Grand Chase M mới chỉ cập bến Google Play, trong khi chưa có thông báo về phiên bản iOS.

  Với bạn đọc sở hữu thiết bị Android, có thể thưởng thức Grand Chase M bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


  Một số hình ảnh của Grand Chase M:

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất