Granblue Fantasy: Relink sẽ sớm có bản demo

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Cygames sẽ phát hành bản demo cho Granblue Fantasy: Relink, một trong những tựa game rất được mong đợi của năm 2024.

  Cygames mới đây đã tiết lộ việc phát hành bản demo cho Granblue Fantasy: Relink vào tháng 1. Tựa game nhập vai rất được mong đợi này đã trải qua một giai đoạn phát triển đầy biến động kể từ khi được công bố vào năm 2016 dưới một cái tên khác. Ban đầu, trò chơi là một dự án hợp tác giữa Cygames và PlatinumGames, studio đứng sau Bayonetta và Nier: Automata. Tuy nhiên, đến tháng 12 năm 2018, trò chơi chính thức có tên gọi là Granblue Fantasy: Relink và PlatinumGames đã rút khỏi dự án chỉ vài tháng sau đó, vào tháng 2 năm 2019.

  [​IMG]


  Trò chơi đã trải qua nhiều sự thay đổi kế hoạch phát hành. Cygames từng thông báo rằng Granblue Fantasy: Relink sẽ ra mắt trong năm 2022 trước khi lùi thời gian sang năm 2023 và mới đây nhất là ngày 1 tháng 2 năm 2024. Nhưng bất chấp sự chậm trễ trên, người hâm mộ vẫn rất vui mừng vì họ sắp có thể chạm tay vào trò chơi.

  Nhà phát triển đã thông báo trên mạng xã hội X rằng Granblue Fantasy: Relink sẽ có bản demo độc quyền trên PS4 và PS5 vào tháng 1. Người chơi sẽ được trải nghiệm một phần cốt chuyện chính cùng các nhiệm vụ trực tuyến nhiều người chơi, 11 nhân vật có thể điều khiển và phần thưởng có thể chuyển sang phiên bản chính thức.


  Bản demo sẽ có ba chế độ: Hướng dẫn, Cốt truyện và Nhiệm vụ (nơi người chơi được trải nghiệm trò chơi cùng những người khác). Nhà phát triển cũng tiết lộ một số nhân vật Granblue Fantasy: Relink mới, chẳng hạn như nhà giả kim Cagliostro, người sẽ có mặt trong ngày phát hành và Seofon Tweyen, thành viên của Eternals, một tổ chức của các bậc thầy vũ khí, nhân vật này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 4.

  Cygames sẽ tổ chức một buổi giới thiệu vào ngày 11 tháng 1 để tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, vì vậy tin tức về DLC của Granblue Fantasy: Relink DLC cũng có thể được tiết lộ trong khoảng thời gian đó.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất