Granblue Fantasy: Relink đã bán được hơn một triệu bản dù phải đối đầu với Persona và Yakuza

Yaezakura
 1. Mặc dù phải cạnh tranh với hai siêu phẩm là Persona 3 Reload và Like a Dragon: Infinite Wealth, Granblue Fantasy: Relink vẫn tiêu thụ được hơn một triệu bản.

  Granblue Fantasy: Relink đã bán được hơn một triệu bản sau chưa đầy hai tuần ra mắt. Thành tích này đánh dấu một cột mốc doanh số khổng lồ khác vào thời điểm khi các trò chơi điện tử thuộc nhiều thể loại khác nhau lần lượt cập bến. Để ăn mừng thành tích đặc biệt này, tài khoản X chính thức của Granblue Fantasy: Relink đã gửi thông điệp cảm ơn tới người hâm mộ trò chơi và đưa ra hứa hẹn về các cập nhật trong tương lai của trò chơi.

  [​IMG]


  Granblue Fantasy ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 tại Nhật Bản dưới dạng game nhập vai theo lượt được tích hợp hệ thống gacha dành cho thiết bị di động. Trò chơi đã đạt được những thành công nhất định, thu về số tiền khổng lồ hàng năm. Đột hot của IP đã thúc đẩy Cygames mở rộng sang nhiều thể loại khác nhau, bao gồm Granblue Fantasy: Versus của Arc System Work và Granblue Fantasy: Relink của Cygames.

  [​IMG]

  Ban đầu, dự án Relink gặp một số khó khăn trong quá trình thực hiện vì Platinum Games (nhà phát triển Bayonetta, Nier Automata) không thể tiếp tục đồng hành với dự án. Tuy nhiên, trò chơi đã vượt qua được những rào cản trên và đang thu hút nhiều game thủ trải nghiệm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất