Gran Turismo Sport đóng cửa dịch vụ online bắt đầu từ năm sau

Yaezakura
 1. Thêm một trò chơi sắp ngừng cung cấp dịch vụ trực tuyến, đó là tựa game đua xe Gran Turismo Sport.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Polyphony Digital đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2024 người chơi sẽ không thể sử dụng bất kỳ chức năng trực tuyến nào trong Gran Turismo Sport. Bài đăng cũng lưu ý rằng trước ngày 1 tháng 12 năm nay, tất cả các DLC của trò chơi sẽ không còn xuất hiện, vì vậy người chơi cần nhanh chóng đưa ra quyết định nếu muốn sở hữu các DLC của Gran Turismo Sport. Nhà phát triển cho biết: "Sau ngày kết thúc dịch vụ, người chơi sẽ không thể sử dụng những dịch vụ trực tuyến như Community, Open Lobby hay Sport Mode và các tính năng/vật phẩm trực tuyến như trang phục tùy chỉnh. Người chơi vẫn có thể sử dụng các tính năng offline của trò chơi bao gồm cả những Tiện ích bổ sung đã được mua."

  Tuyên bố trên không đề cập đến vấn đề lưu tiến trình chơi. Hiện tại, người chơi chỉ có thể lưu tiến trình chơi Gran Turismo Sport trong khi đang kết nối Internet. Trong phần FAQ của thông báo, nhà phát triển ngụ ý rằng khi dịch vụ trực tuyến ngừng hoạt động, người chơi có thể tiếp tục mở khóa ô tô thông qua Career Mode. Nhưng Polyphony Digital vẫn chưa thực sự chỉ rõ cách lưu trò chơi sẽ hoạt động như thế nào sau khi dịch vụ trực tuyến biến mất.

  [​IMG]


  Những người chơi đam mê thành tựu nên đẩy nhanh quá trình săn cúp ngay khi có thể, vì một số Cúp yêu cầu kết nối trực tuyến cũng sẽ biến mất từ đầu năm sau. Điều này hiển nhiên sẽ khiến một số người chơi cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tải các DLC họ đã mua trước ngày 1 tháng 12 ngay cả sau khi trò chơi đã đóng cửa dịch vụ trực tuyến.

  Gran Turismo Sport phát hành trong năm 2017 và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, mặc dù nhiều người chơi không hài lòng với yêu cầu kết nối internet liên tục để trải nghiệm của trò chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất