GPlay chính thức cho ra mắt AoE Ranking phiên bản Beta

Phiêu Vũ
 1. Bom tấn “AoE Ranking chuẩn eSports” chính thức phát nổ vào ngày 17/08 sau hai ngày chạy test khiến cộng đồng người chơi AoE phát cuồng vì những tính năng hấp dẫn và độc đáo chưa từng có từ trước đến này.

  Sau nhiều ngày chờ đợi và cũng như hai ngày test phiên bản “AoE Ranking chuẩn eSports”, GPlay chính thức trình làng phiên bản Beta AoE Ranking vào ngày 17/8/2021 với những tính năng hấp dẫn khiến cộng đồng người chơi AoE bùng nổ và tràn đầy hứng khởi.

  [​IMG]


  GPlay đã gửi đến khán giả hâm mộ, game thủ và cộng đồng người chơi AoE phiên bản Big Update cùng bom tấn “AoE Ranking chuẩn eSports”. Với hệ thống tính điểm độc đáo, chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, sống động cùng tính năng Auto Matching: tự động ghép cặp cho những game thủ có điểm số rank tương đương nhau. Điều này đã khiến những trận thi đấu cân bằng hơn, tránh sự nhàm chán cũng như chán nản vì việc liên tiếp thất bại hoặc chiến thắng những đối thủ được cho là yếu hơn mình.

  [​IMG]


  Với tính năng Auto Matching của GPlay sẽ giúp các bạn không phải chờ đợi lâu cũng tự động lựa chọn đối thủ phù hợp với trình độ của bản thân người chơi, tạo nên sự cạnh tranh ngang bằng giữa hai đối thủ. Điều này sẽ giúp người chơi tìm được đối thủ đồng hạng của mình qua đó tìm được phương pháp chiến thắng để leo rank.

  Theo đó những trận đấu giữa người chơi trở nên cân bằng hơn bao giờ hết, việc tìm kiếm đối thủ xứng tầm đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhờ chế độ Auto Matching này. Đây được xem là bước tiến quan trong giúp phiên bản Beta AoE Ranking của GPlay được người chơi đón nhận một cách hào hứng. Ngoài những tính năng hấp dẫn trên GPLay cũng chính thức cho ra đời cách tính điểm Ranking độc đáo và khá thú vị : Khi thắng bạn sẽ được cộng 15 điểm, khi thua bạn sẽ bị trừ 15 điểm và thứ hạng cũng như Elo của người chơi sẽ được cập nhật 24/24 tại mục Bảng Xếp Hạng/Elo đấu rank.

  [​IMG]


  Hệ thống rank AoE của GPlay được phân chia thành 6 cấp bậc sắp xếp từ thấp đến cao, bao gồm: Lính Chì, Tiểu Đội Trưởng, Đại Đội Trưởng, Đoàn Trưởng, Tướng Quân, Nguyên Soái. Đây được xem là cơ hội để người chơi AoE chuyên nghiệp lẫn bán chuyên có thể thử thách, so tài và cũng tự hào về những thành tích mà họ đã đạt được trong những trận đấu xếp hạng đỉnh cao.


  GPlay khẳng định phiên bản Big Update cùng bom tấn “AoE Ranking chuẩn eSports” sẽ là luồng gió mới, đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, qua đó thúc đẩy nền AoE Việt Nam cũng như phong trào AoE trong cộng đồng ngày một lớn mạnh. Phiên bản Beta AoE Ranking này sẽ đưa AoE trở thành một tựa game chuẩn eSports được nhiều người chơi cũng như khán giả hâm mộ AoE trong và ngoài nước biết đến. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất