Google xóa sổ trang Youtube dành riêng cho game

Hard
 1. Google vừa chính thức đưa ra quyết định giật mình khi xóa sổ hoàn toàn trang dành riêng cho game trên Youtube.

  Khi Twitch trở thành một thế lực trong mảng Livestream Game thì Youtube của Google đã ngay lập tức phản pháo với nền tảng của riêng mình. Mang tên Youtube Gaming, nền tảng này cho phép cộng đồng có thể theo dõi toàn bộ nội dung liên quan đến game theo từng hạng mục chuyên biệt. Không những thế nó còn sở hữu trang và ứng dụng riêng, thể hiện sự đầu tư mạnh tay của Youtube vào sân chơi mới.

  [​IMG]


  Tuy nhiên mọi thứ chỉ hứa hẹn trong những ngày đầu tiên phát hành... vì suốt 3 năm qua, Youtube Gaming gần như vô hình dưới tầm radar của cộng đồng game thủ. Cũng chính vì việc không thể tiến xa và khẳng định chỗ đứng trong làng Livestream Game nên mới đây Google đã buộc phải đưa ra quyết định đầy khó khăn của mình.

  [​IMG]


  Theo đó như thông báo mới nhất gã khổng lồ làng công nghệ, Youtube Gaming với trang web và ứng dụng riêng của mình sẽ dần bị khai tử, bắt đầu từ hôm nay. Tất cả những tính năng chuyên biệt của Youtube Gaming trước đây sẽ được chuyển giao cho kênh Youtube chính, bao gồm Super Chat, Livestream và nhiều cơ chế khác.

  [​IMG]


  Phát biểu trên là một cách nói lịch sự của Google trong việc xóa bỏ Youtube Gaming và tập trung vào phát triển trang Youtube chính. Hiện nếu bạn vẫn có thể truy cập vào Youtube Gaming thông qua đường link https://gaming.youtube.com/ nhưng sẽ gặp thông báo mọi tính năng của trang này sẽ được chuyển sang kênh Youtube chính.

  Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất