Google sắp cung cấp dịch vụ chơi game trên Youtube?

Yaezakura
 1. Google được cho là đang thử nghiệm một sản phẩm cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi qua YouTube.

  [​IMG]


  Thông tin về sản phẩm thử nghiệm mới của Google được tờ Wall Street Journal trích dẫn từ một email nội bộ gửi cho nhân viên tại Google. Sản phẩm mới có tên là “Playables”, hứa hẹn mang đến cho người dùng cơ hội chơi trò chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn thông qua nền tảng phát trực tuyến video.

  Playables sẽ cho phép người dùng chơi game ngay lập tức thông qua ứng dụng YouTube trên thiết bị di động, tương tự như Stadia. Đây là bước tiến mới nhất vào thị trường trò chơi điện tử của Google, sau Google Stadia, nền tảng dựa trên đám mây cho phép người chơi phát trực tuyến các trò chơi trên Chrome, Chromecast và các thiết bị tương tự khác.

  [​IMG]


  Google vẫn chưa đưa ra đáp án cho hai câu hỏi rằng: Liệu công nghệ được Playables khai thác có tương tự Stadia hay không và liệu phạm vi của Playables có vượt ra ngoài các tựa game cơ bản ở giai đoạn này hay không.

  Google trước đây đã cố gắng tận dụng công nghệ của Stadia bằng cách cung cấp nó cho các bên thứ ba, chẳng hạn như công ty thiết bị thể dục Peloton để cung cấp các bài tập luyện qua đám mây. Thông báo về kế hoạch đóng cửa Stadia vào tháng 9 năm 2022, tổng giám đốc nền tảng Phil Harrison thừa nhận rằng dịch vụ này đã không thu hút được người dùng như Google kỳ vọng sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2019.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất