Google Play Games ra mắt phiên bản beta ở 120 khu vực

Yaezakura
 1. Client chơi game di động trên PC - Google Play Games mở rộng thị trường thử nghiệm phiên bản Beta.

  [​IMG]


  Là một trong những màn ra mắt được mong đợi nhất trong năm nay, Google Play cuối cùng đã phát hành Client PC ở hầu hết các khu vực. Chương trình mới này đã được quảng cáo rầm rộ trong một thời gian và nhiều người mong muốn có thể chơi các tựa game Android dành cho thiết bị di động ngay trên máy tính của họ mà không cần phải sử dụng các phần mềm mô phỏng, phát trực tuyến qua điện thoại hay các tùy chọn phức tạp khác.

  Thay vì lựa chọn những phương thức gây đau đầu kể trên, Google Play cuối cùng cũng cung cấp cho người dùng PC một chương trình cho phép họ tải và chơi tất cả các trò chơi di động Android yêu thích ngay trên máy tính của mình. Chương trình này được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau, một trong số đó là tính năng lưu tiến trình chơi đa nền tảng thông qua tài khoản Google. Đây chắc chắn là tính năng hết sức quan trọng đối với mọi game thủ.

  [​IMG]


  Người dùng Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản đã được trải nghiệm phiên bản beta của Google Play Games từ lâu nhưng phần lớn các quốc gia còn lại trên thế giới vẫn chưa thể tiếp cận Client này. Tuy nhiên, kể từ ngày 17 tháng 7, bản beta sẽ ra mắt ở 120 khu vực khác nhau. Chương trình này sẽ đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm những trò chơi điện thoại một cách mượt mà hơn trên máy tính của nhiều game thủ.

  Hy vọng rằng Google Play Games sẽ được phát triển hơn nữa trong tương lai để tất cả người chơi có thể dừng việc chơi những tựa game gacha yêu thích trên các trình giả lập chưa được tối ưu hóa và bắt đầu chính thức hỗ trợ các nhà phát triển. Bạn đọc quan tâm có thể tải bản Beta tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất