Google kỷ niệm 45 năm ra mắt Space Invaders bằng một trò chơi thực tế ảo mới

Yaezakura
  1. Space Invaders: World Defense ra mắt vào thời điểm nhiều trò chơi AR khác đang gặp khó khăn trong khâu vận hành.

    Google đã ra mắt Space Invaders: World Defense cho thiết bị di động. Đây là phiên bản thực tế ảo của trò chơi kinh điển được hoàn thành với sự hợp tác của nhà phát triển Taito. Trò chơi được phát hành đúng dịp kỷ niệm 45 năm ra mắt của sê-ri. Trong Space Invaders: World Defense, người chơi sẽ bảo vệ thế giới thực trước những kẻ xâm lược không gian khi họ nấp sau các tòa nhà và bắn hạ đối thủ của mình.

    [​IMG]


    Ông chủ Google Play cho biết trò chơi sẽ có các yếu tố xã hội, cho phép người chơi cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác ở gần. Một số nhiệm vụ trong trò chơi sẽ diễn ra trong một chiều không gian ảo song song của Space Invaders. Thiết bị của người chơi cần tương thích với ARCore để có thể trải nghiệm World Defense. Trò chơi cũng yêu cầu thiết bị cài đặt Android từ phiên bản 11 trở lên hoặc tối thiểu là iOS 16.0.


    Mặc dù Space Invaders: World Defense được phát hành trùng thời điểm ra mắt trò chơi Space Invaders đầu tiên vào năm 1978, nhưng tựa game mới lại cập bến đúng lúc thị trường game AR đang "ngủ đông". Tháng trước, nhà phát triển Pokémon Go Niantic đã sa thải một phần tư nhân viên và tạm dừng phát triển dự án Marvel World of Heroes sắp tới. Mặc dù Pokémon Go và Pikmin Bloom vẫn đang hoạt động nhưng trò chơi NBA All-World mới nhất của Niantic sẽ đóng cửa vào ngày 22 tháng 9, chỉ chín tháng sau khi ra mắt.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất