Gọi tên top manga hay hot nhất 2018 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Những bộ truyện này đều sở hữu những nét đặc sắc riêng đầy cuốn hút khiến các fan hâm mộ đắm chìm trong câu chuyện của các nhân vật.

  5. Haikyuu!! - 5,030,624 bản

  [​IMG]

  Đây là bộ manga nổi tiếng gồm 22 quyển xoay quanh nhân vật chính là Hinata Shouyou. Hồi nhỏ Hitana Shouyou tình cờ xem được một trận đấu bóng chuyền trên TV, chính trận đấu ấy đã để lại ấn tượng sâu đậm trong cậu, khiến cho cậu bắt đầu đam mê môn thể thao này. Cậu tham gia vào đội bóng chuyền ở trường cấp 2 nơi mình đang theo học, tại đây Hinata đã được tham gia trận đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng trong quãng thời gian cấp 2 của mình khi thất bại trước đối thủ hùng mạnh. Không buông xuôi trước thất bại, lên cấp 3 Hinata tiếp tục theo đuổi đam mê bóng chuyền, luyện tập cọ xát nhằm đưa đội bóng của mình tiến đến những giải đấu đẳng cấp.

  6. Kingdom (Vương Giả Thiên Hạ) - 4,970,171 bản

  [​IMG]


  Câu chuyện được xây dựng vào thời Chiến Quốc - thời kì chiến loạn liên miên, lãnh thổ bị chia cắt của Trung Quốc, nhân vật chính Lý Tín là một thiếu niên nước Tần, do chiến tranh nên Tín mất đi cha mẹ, phải sống với thân phận nô lệ ở nhà lý trưởng. Nhà lý trưởng thu nhận hai cô nhi do chiến tranh là Tín và Phiêu. Tuy thân phận thấp hèn nhưng Tín và Phiêu chưa từng vì thế mà mất đi chí hướng, ngược lại trong thời binh đao loạn lạc này, cả hai khổ luyện võ công, lập chí trở thành Đại Tướng quân. Cho đến một ngày nọ, Phiêu bị đưa vào cung nhậm chức. Vài tháng sau Phiêu trở lại trong tình trạng thương tích đầy mình, trong lúc hấp hối, Phiêu đã chỉ cho Tín tìm được đến chỗ Doanh Chính – đại vương nước Tần vì chính biến mà bị truy sát, từ đó cuộc sống chinh chiến trên lưng ngựa của Tín chính thức bắt đầu…

  7. The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội) - 4,867,680 bản

  [​IMG]

  Câu chuyện bắt đầu ở vương quốc Liones trên lục địa Britania, các Thánh Kỵ Sĩ của vương quốc này khuếch trương thế lực, củng cố quân đội, cầm tù quốc vương, nô dịch dân chúng. Lo lắng trước vận mệnh của đất nước, công chúa thứ 3 của nhà vua là Elizabeth đã trao hết hy vọng cứu đất nước lên Nanatsu no Taizai – một nhóm những vị hiệp sĩ bị buộc tội mưu đồ phản quốc. Elizabeth tình cờ gặp gỡ Meliodas, một trong những thành viên của nhóm 7 người, từ đây cả hai bước trên con đường chạy trốn đám truy binh và đi tìm những thành viên trước kia.

  8. The Promised Neverland (Miền Đất Hứa) - 4,246,955 bản

  [​IMG]


  Một ngày nọ, đám trẻ vốn vô ưu vô lự trong cô nhi viện đột nhiên phát hiện ra một bí mật kinh sợ, hạnh phúc mà chúng những tưởng bấy lâu nay lại là một địa ngục đầy nguy hiểm tăm tối. Những đứa trẻ theo tin đồn sẽ được nhận nuôi vào năm 12 tuổi thực ra là bị biến thành thức ăn. Bức tường mà chúng được dặn dò không được nhảy vào thực ra là nơi ngăn cách với lũ quái vật. Đến khi những đứa trẻ khám phá ra được chân tướng tàn khốc này thì cũng là lúc những người bạn của mình lần lượt bị bọn quái vật ăn thịt, một cuộc chạy trốn đầy gay cấn cam go chính thức mở màn từ đây…​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất