Godlike - Update mới chiều lòng game thủ

Emily
 1. Từ một nhà sản xuất bước sang vai trò mới đồng sản xuất và phát hành game, Emobi Games đã tạo ra sức hút với truyền thông và cộng đồng game thủ Việt.

  Godlike cập nhật tướng mới AXE và fix lỗi chơi game trên iOS 6.0 trong bản cập nhật mới tháng 7, đây là sản phẩm đầu tiên mà Emobi Games thử sức ở vai trò mới mẻ này.

  [​IMG]


  Bước vào thế giới trò chơi rộng lớn của Godlike, người chơi được trải nghiệm những giây phút náo nhiệt đầy sức cạnh tranh và cuốn hút. Một trò chơi với bối cảnh rộng lớn cùng chiều sâu của những tính năng game và độ họa độc đáo, sắc nét, Godlike đã phần nào mang lại một bữa tiệc đầy âm thanh và màu sắc đáp ứng phần nào được những mong mỏi của cộng đồng yêu game Việt. Sau gần 1 tháng ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Emobi Games đang cho thấy ưu thế của một nhà sản xuất làm phát hành game khi hoàn toàn chủ động tung ra các bản cập nhật sửa đổi đáp ứng được đông đảo mong muốn, nguyện vọng của người chơi. Để chiều lòng người chơi của mình, trong tháng 7 tới Emobi Games sẽ tung bản cập nhật 1.1 với nhiều tính năng và những điều chỉnh hấp dẫn cho Godlike.

  [​IMG]


  Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của tướng 3S AXE. Sở hữu 3 duyên AGI cùng 2 duyên POW, AXE đứng đầu toàn đội hình, phát động các cuộc tấn công và làm lá chắn cho toàn đội. AXE xứng đáng là mảnh ghép còn thiếu cho đội hình trong mơ của người chơi. Sự xuất hiện của AXE trong bản cập nhật tháng 7 hứa hẹn sẽ tạo ra trận cuồng phong, bão tố trên thế giới Godlike.

  Nhằm tạo điều kiện cho người chơi có thể dễ dàng kích duyên cho các tướng trong đội hình của mình, trong bản cập nhật 1.1 cho tháng 7 Godlike cũng mang đến 2 thay đổi lớn khác. Bên cạnh việc thay đổi duyên của một số trang bị, tướng và bổ sung kích duyên cho các trang bị chưa có Duyên, hệ thống cash shop của Godlike cũng có những thay đổi mới đáng kể. Theo đó, các vật phẩm trang bị sẽ được cập nhật vào các Rương trang bị và bán trong Cash Shop.

  [​IMG]


  Trước đó, người chơi Godlike cũng được “hưởng lợi” từ hàng loạt những điều chỉnh của game như giảm thời gian hồi thể lực, chinh phạt nhận kỹ năng khủng hay đăng nhập nhận tướng miễn phí. Trò chơi cũng mới khai mở thêm máy chủ VOID, nâng tổng số máy chủ hiện có lên 10 cụm máy chủ.

  Qua mỗi hoạt động sự kiện, Godlike luôn tận tâm lắng nghe những ý kiến đóng góp của người chơi để tự hoàn thiện mình. Đồng thời mang lại những giây phút giải trí thực sự vui vẻ ý nghĩa cho cộng đồng game thủ - những người vẫn đang và tiếp tục ủng hộ Godlike.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất