Godlike lột xác với Chiến Trường Huyền Thoại

Emily
 1. Chiến Trường Huyền Thoại có lẽ sẽ là sự kiện quan trọng được mong chờ nhất của những người chơi Godlike. Đây cũng được cho là phiên bản sẽ mang lại nhiều dấu ấn đặc sắc và nặng ký nhất từ trước đến nay của trò chơi.

  Đáp lại kỳ vọng từ đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi Godlike – một hành trình mới của Dota trên di động, vào ngày 06/08/2015 tới đây Godlike sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2.0 mang tên Chiến Trường Huyền Thoại.

  [​IMG]


  Trong phiên bản mới, hàng loạt những tính năng hấp dẫn như: Chiến trường liên server, Đi rừng, Xây dựng Đỉnh Olympus, Khảm Ngọc cùng với đó là sự xuất hiện của 8 heroes và hơn 50 kỹ năng mới sẽ được cập nhật, hứa hẹn sự lột xác mạnh mẽ của Godlike mang lại một cảm nhận hoàn toàn mới cho game thủ.

  [​IMG]


  Chiến Trường Huyền Thoại là lời tri ân từ đội ngũ phát triển sản phẩm, đáp lại sự kỳ vọng của đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích Godlike – một hành trình mới của Dota trên di động. Cùng nhìn qua những tính năng ấn tượng nhất mà phiên bản Chiến Trường Huyền Thoại sở hữu:

  1. Chiến Trường Liên Server:


  Là chiến trường thi đấu theo thể thức thời gian thực, nơi mà người chơi trên tất cả các máy chủ khi đăng ký tham gia sẽ được hệ thống tự động chia làm hai phe Sentinel hoặc Scourge một cách cân bằng nhất dựa theo cấp VIP và cấp độ quân đoàn.

  [​IMG]


  Mục tiêu của hai phe sẽ là bảo vệ Nhà Chính của mình và tiêu diệt Nhà Chính của phe đối phương. Bản đồ sẽ có 3 đường đi, trước khi tới được Nhà Chính thì mỗi phe sẽ phải vượt qua Trụ Phòng Thủ của đối phương. Lính sẽ tự động được sinh ra và tiến về phía nhà đối phương, mỗi phe sẽ có một vị trí Xuất Phát được gọi là khu An Toàn.

  2. Xây Dựng Đỉnh Olympus:


  Đỉnh Olympus bị tàn phá bởi một vụ bạo động do các vị thần lạ mặt gây ra, Chúa Tể Bầu Trời – Zeus kêu gọi các Chỉ Huy Quân Đoàn cùng góp sức xây dựng lại Đỉnh Olympus. Sau khi xây dựng xong thì có một cuộc thi xây tượng đài tặng Zeus với nguyên liệu là đá được lấy từ chính Đỉnh Olympus – Đá Olympus.
  Người chơi sẽ tham gia các hoạt động trong game để nhận được Đá Olympus, ví dụ: Thách Đấu, Bắt Cóc… Khi tổng số Đá Olympus đạt đến mốc thì toàn bộ máy chủ sẽ được thưởng: Vàng, Bạc, Đá Roshan… Ngoài ra, top 10 người chơi có đóng góp nhiều nhất cho hoạt động cũng sẽ được những phần thưởng giá trị.

  3. Đi Rừng (Farm Rừng):


  Tính năng Đi Rừng sẽ được mở khi Quân Đoàn đạt cấp độ 30, tính năng này giúp người chơi thu thập được những trang bị, kỹ năng và bạc.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ chọn tướng, chọn khu vực để đi rừng. Mỗi khu vực có một khoảng thời gian để hoàn thành nhất định, hết thời gian sẽ nhận được phần thưởng. Có 3 vị trí để chọn tướng nhưng được mở dần ở các mốc quân đoàn cấp 30, 45, 60. Có 4 khu vực đi rừng: Bãi Nhỏ, Bãi Thường, Bãi To, Bãi Quái Cổ Đại. Mỗi khu vực có tỷ lệ rơi vật phẩm và thời gian đi rừng khác nhau.

  4. Khảm Ngọc:


  Ngọc là những vật phẩm quý giá mà người chơi có thể nhận được qua các hoạt động của Godlike, chủ yếu kiếm được qua hoạt động Chiến Trường.

  [​IMG]


  Ngọc có tác dụng khảm vào trang bị, giúp gia tăng 1 loại chỉ số trang bị đó và tăng thêm chỉ số đặc biệt. Trên cùng 1 trang bị không thể khảm 2 ngọc cùng loại. Có 4 loại Ngọc: Đỏ, Xanh Lam, Vàng Tím.

  5. Cập Nhật 8 Tướng Mới:

  [​IMG]

  Ở bản cập nhật 2.0 này, Godlike sẽ xuất hiện thêm các tướng: Sven, Phantom Lancer, Undying, Naix, Luna, Doom Bringer, Death Prophet và Huskar. Với những mãnh tướng mới này, người chơi có thể đa dạng hóa chiến thuật của mình và hứa hẹn sẽ có những trận chiến nảy lửa trong Chiến Trường Liên Server.

  6. Cập Nhật Hơn 50 Kỹ Năng Mới:

  [​IMG]

  Cũng ở bản Big Update này, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng thêm những kỹ năng hữu ích có khả năng đảo ngược tình thế. Sẽ có thêm 22 kỹ năng chủ động, 12 kỹ năng bị động và 19 kỹ năng Hào Quang mới được cập nhật.

  Hiện game thủ quan tâm đã có thể tải trò chơi trên store. Hoặc download trực tiếp tại trang chủ trò chơi: http://godlike.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất