GodGames - Ông lớn Nhật Bản Asobimo tung MOBA mới trên Mobile

Trang Trang
 1. GodGames là tác phẩm mới của ông trùm Asobimo với nội dung chiến thuật chiến lược đậm nét, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị.

  Asobimo vốn là cái tên khá đình đám trong giới game bởi những tựa MMORPG mà hãng đã ra mắt trên Android hay nhiều sản phẩm có tiếng thuộc thể loại thuần chất khác. Tuy nhiên tựa game mới nhất của Asobimo mang tên GodGames sẽ nhấn mạnh vào lối chơi đấu mạng hoành tráng kết hợp cùng cơ chế MOBA mang phong cách RTS rối rắm thay cho gameplay MMORPG thông thường.

  [​IMG]


  Với tên gọi chính thức là GodGames, người chơi sẽ nhập vai hàng loạt nhân vật nhằm kiểm soát đội quân tinh nhuệ trong không gian viễn tưởng bao la, vô định. Đội quân này bao gồm đa dạng loại quân đoàn như Dragons, Goblins và rất nhiều cái tên hầm hố khác. Bên cạnh đó bạn cần phải thực hiện nhiều thao tác và nỗ lực trong việc điều khiển nhân vật tại từng trận chiến.

  [​IMG]


  Vậy, trên thực tế bạn cần bắt tay vào làm khá nhiều công việc trong từng level chứ không chỉ chăm chăm để ý tới những anh hùng đơn lẻ. Mạch truyện game càng lướt được nhiều tình tiết, người chơi càng có quyền kiểm soát nhân vật ở mọi thứ hạng cũng như nhập vai chúa tể với nhiều quyền năng khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn có nắm vai trò bất kỳ ai thì đến cuối cùng các nhân vật đều mang một mục tiêu chung là cố gắng để trở thành lãnh đạo của Throne of Gods.

  [​IMG]


  Các đấu trường trong GodGames được giới hạn trong khoảng tầm 3 phút. Điều đó có nghĩa bạn có khả năng chơi GodGames ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bởi thời gian một trận đấu quá ngắn. Ngoài ra, chỉ với ba phút cũng báo hiệu mỗi trận đấu được diễn ra với tốc độ vô cùng chớp nhoáng và cạnh tranh. Hơn nữa, nếu không muốn căng óc chống lại những game thủ trực tuyến thì bạn cũng có thể thử sức với chế độ chơi đơn vô cùng gay cấn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quân đội ở mỗi chế độ game đều có đặc điểm khác nhau đồng thời thúc đẩy hàng loạt lực lượng thể hiện hết khả năng của mình. Trong một trận chiến có thể điểm này sẽ nổi bật hơn điểm kia nhưng lúc nào GodGames cũng đem dến những màn chiến đấu đậm tính chiến lược, chiến thuật.


  Trailer game GodGames


  GodGames hiện tại đã có mặt trên Google Play để game thủ tải về và thưởng thức miễn phí bao gồm cả những IAP không bắt buộc. Để thưởng thức GodGames, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất