God of War Ragnarök tung trailer mới siêu hấp dẫn

Phiêu Vũ
 1. Trailer mới của God of War Ragnarok được tung ra vào cuối buổi livestream State of Play vừa qua của Sony.

  [​IMG]


  Theo Sony gắn nhãn, đây được mô tả là một "story trailer", nhưng trên thực tế lại không cung cấp thêm quá nhiều thông tin. Có vẻ như ông lớn này vẫn muốn giữ những bí mật của game đến giây cuối cùng. Tất cả những gì chúng ta có thể biết đến là: Kratos và con trai Atreus sẽ cố gắng để ngăn chặn lời tiiên tri về ngày tận thế mà họ khám phá ra vào cuối phần 1.

  Tuy nhiên, đoạn trailer dài 3 phút cũng cung cấp thêm cho người xem những khung cảnh hoành tráng sẽ xuất hiện trong tựa game mới. Một trận chiến với các Valkyrie trong một chiều không gian vô định. Fenrir xuất hiện cùng Sköll và Hati. Atreus chỉ huy chúng đuổi theo mặt trời. Hai vị thần chiến tranh của Hy Lạp và Bắc Âu bắt tay với nhau. Giọng nói của Odin. Trận chiến với Thor... Hết thảy, đều khiến cho bất kỳ ai theo dõi đều cảm thấy phấn khích.

  [​IMG]


  Bên cạnh đoạn trailer hoành tráng, Sony còn giới thiệu với khán giả tay cầm DualSense phiên bản giới hạn được thiết kế theo chủ đề của God of War Ragnarok, với hai màu trắng xanh cùng họa tiết sói ở phần touchpad.


  God of War Ragnarök sẽ ra mắt trên PlayStation 5PlayStation 4 vào ngày 9 tháng 11. Tay cầm mới cũng sẽ được ra mắt trong cùng ngày.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất