God Eater Online - Quái vật Mobile cho 100 gamer combat cùng lúc?

Hard
 1. God Eater Online quả thực mang tham vọng trở thành tựa MMORPG đình đám hàng nhất trên nền tảng di động với cơ chế PvP điên cuồng.

  Cho những bạn đọc nào còn lạ lẫm, God Eater là series game RPG chào sân lần đầu tiên trên hệ máy PSP của Sony. Tuy có một khởi đầu không mấy quy mô nhưng God Eater sớm thu về những thành công lớn qua 5 phiên bản liên tiếp. Không những thế dòng game còn lấn sân nhiều khía cạnh giải trí khác nhau như Anime, Manga và tiểu thuyết.

  [​IMG]


  Với đà tiến điên cuồng, God Eater còn tấn công và nền tảng Mobile với phiên bản MMORPG có thể coi là quy mô nhất từ trước đến nay. Nếu liên tục theo dõi GameHub.vn, bạn hẳn đã biết đây chính là God Eater Online dưới tay gã khổng lồ Bandai Namco.

  [​IMG]


  Mang một nền đồ họa ngang tầm Console và hệ thống combat hừng hực sức nóng, God Eater Online quả thực sẽ trở thành đối trọng cực lớn của làng Game Mobile trong tương lai. Tuy nhiên, đó không phải là vũ khí duy nhất của "con quái vật" này.. vì theo như lời nhà phát triển, God Eater Online sẽ mang tới chiến trường với 100 game thủ tham gia cùng lúc.

  [​IMG]


  Theo đó, trong cuộc phỏng vấn mới đây tên tạp chí Famitsu của Nhật, nhà phát triển đã tiết lộ chế độ chơi quy mô bậc nhất của God Eater Online:

  [​IMG]


  Với số lượng Party lên đến 100 game thủ cùng lúc, chắc chắn God Eater Online sẽ trở thành tựa MMORPG khủng nhất trên Mobile vào thời điểm hiện tại. Cảm giác được hòa mình vào một đội quân đúng nghĩa và chiến đấu chống loại những chủng loại quái vật khổng lồ sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ.


  Trailer game God Eater Online.


  Hiện God Eater Online đã mở cửa đăng ký tại Nhật Bản và dự kiến chào sân thị trường quê nhà trong tương lai. Sau đó không lâu game thủ quốc tế sẽ được đặt tay lên siêu phẩm MMORPG Mobile này. Mọi thông tin về God Eater Online sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất