gMO Zombie Đừng Đến - Hãy cùng nhảy điệu Disco với Zombie

Gin
 1. Đến với thế giới zombie đầy hài hước và vui nhộn chưa từng có với gMO đáng yêu đầy màu sắc, Zombie Đừng Đến

  gMO Zombie Đừng Đến là tựa game thuộc thể loại turn base 2.5D của nhà phát hành Wangyi. NPH này luôn nổi tiếng với những tựa game vui vẻ hài hước và đầy vui nhộn, gMO Zombie đừng đến cũng không nằm ngoại lệ. Màu sắc nét vẽ trong game cũng được đánh giá là không hổ danh "ông lớn" WangYi, tựa game gây sức hút với nhiều đối tượng người chơi.


  Trailer gMO Zombie Đừng Đến

  Tựa game được thiết kế vô cùng bắt mắt và vui nhộn. Người chơi sẽ gặp lại hình ảnh Zombie trong rất nhiều bộ trang phục độc đáo, zombie chiến binh, zombie xác ướp ai cập, zombie disco,…mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người chơi khi trải nghiệm.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ vào vai vua của vương quốc Zombie đam mê lễ hội. Vương quốc zombie này luôn chìm trong những bữa tiệc sôi động hào hứng vô cùng. Thế nhưng những tên yêu quái phương khác dòm ngó và vô cùng ghen tị, bạn sẽ là người chỉ huy đội quân của mình để xua đuổi những tên hay thích “gato” ấy.

  Người chơi sẽ có thêm hệ thống pet chiến để quản lý cũng như tăng cường sức mạnh. Số lượng pet chiến đa dạng, nhiều hình thái thú vị khác nhau, người chơi có thể thu thập và thử nghiệm nhiều loại pet khác nhau.

  [​IMG]

  Các trận chiến diễn ra trong những địa hình 5x5, người chơi có thể thoải mái sắp xếp trận đồ cho riêng mình. Các hệ thống khác trong game như hệ thống phụ bản hay trang bị cũng rất được khen ngợi bởi sự đa dạng phong phú của mình. Người chơi thỏa sức chọn lựa địa hình với loạt bản đồ rộng lớn. Người chơi khi tham gia chiến đấu đều sử dụng chế độ Auto rảnh tay giúp tối đa hóa sự giải trí của bạn.

  Một hệ thống khác cũng đáng nhắc tới đó chính là hệ thống…sàn Disco. Đặc biệt đây là nơi các zombie được giải trí, nhảy, hát karaoke, và kết bạn. Đây thực sự là một hệ thống thú vị phải không nào. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất