gMO X Chiến Cơ - Đã tay bắn đạn tung hoành Galaxy

Gin
 1. Cùng lập đội quân chiến đấu bảo vệ hành tinh xinh đẹp này với gMO X Chiến Cơ

  gMO X Chiến Cơ là tựa game bắn đạn 3D với phong cách Galaxy đầy ảo diệu đẹp mắt. Tựa game sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Được biết tựa game đã có phiên bản dành cho iOS, còn phiên bản Android sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  Tựa game mới được mở bản Open Beta cho phiên bản Android ngày 7/4/2015 vừa qua. Tựa game bắn đạn này được thiết kế theo màn hình ngang kết hợp yếu tố đi cảnh mang lại nhiều trải nghiệm trân thực và thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Đến với tựa game X Chiến Cơ này, người chơi sẽ hóa thân vào vai vai một cơ trưởng anh dung, điều khiển những con tàu vũ trụ “khủng” nhất đi sâu vào lỗ đen vũ trụ. Trong giải ngân hà với hàng trăm nghìn vị tinh tú, người chơi sẽ đến những hành tinh xa xôi nhất, đen tối nhất để tiêu diệt lũ quỷ xấu xa. Có thể nói bạn sẽ là những vị cảnh sát của dải ngân hà, giữ gìn một đền hòa bình cho Galaxy.

  Bạn cũng sẽ xây dựng đội quân hùng mạnh để chiến đấu bảo vệ Trái Đất xinh đẹp. Hệ thống trang bị khủng với loạt tàu chiến được thiết kế đẹp mắt, skill bắn đạn nhiều màu sắc, cùng nhiều hệ thống chiến cho bạn lựa chọn cũng là một điểm cộng của tựa game này.

  [​IMG]

  Ngoài việc tham gia phụ bản, nhặt đồ, bốc thăm các bảo vật, người chơi còn có thể giao lưu với đội quân khác để tích điểm kinh nghiệm cho mình. Hệ thống trang bị cho các nhân vật thẻ bài của bạn cũng rất đa dạng, có thể thỏa sức chọn lựa độc đáo cho riêng mình.

  Hàng trăm tàu chiến lớn nhỏ chờ bạn thu thâp, tạo đội quân riêng, dẫn dắt để tạo nên những trận PK đã đời, những màn chiến trường đi vào lịch sử hay đánh phụ bản rộng lớn để tìm kiếm kho báu vật phẩm. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản iOS tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất