gMO X-Blade - Cuộc đụng độ của những thanh kiếm sáng

Gin
 1. Trở thành một đấu sĩ sở hữu thanh kiếm đầy sức mạnh để bảo vệ mảnh đất thân yêu cùng gMO X-Blade

  gMO X-Blade là game nhập vai chiến đấu 3D phong cách manga của nhà phát hành Tencent. Tựa game này với nội dung bối cảnh cùng gameplay phong phú đang đón nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Trung Quốc.


  Trailer gMO X-Blade

  gMO X-Blade có chế độ khiển đặc biệt, đó là người chơi chỉ cần thao tác với duy nhất một ngón tay. Điều này giúp người chơi dễ dàng điều khiển và thỏa mãn đam mê trong các cuộc chiến. Phiên bản 3D của game hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

  [​IMG]
  Một số những thông số ấn tượng của gMO X-Blade từ lúc đưa bản thử nghiệm cho tới nay như: chỉ trong vòng chưa đầy một tháng số lượng tài khoản đã lên tới 231 vạn, những lúc đăng nhập đông lên tới 50 vạn, mức tăng trưởng lên tới 72%. gMO X-Blade cho phép người chơi chỉ cần chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình là có thể điều khiển nhân vật di chuyển, chiến đấu. Chỉ với một cái chạm nhẹ, nhân vật của bạn sẽ tung ra những skill đẹp mắt và huyền ảo.

  Mỗi lớp nhân vật có 4 skill cố định, mỗi skill thì lại có 3 chế độ. Người chơi có thể chủ động kết hợp để tạo được đòn tấn công đặc sắc nhất đem tới nhiều trải nghiệm thú vị khác biệt cho người chơi.
  Ngoài những trận chiến trên mặt đất, game thủ còn có thể quan sát mọi thứ từ trên cao với việc sử dụng máy bay. Tính năng này cho phép nhân vật đi xuyên qua mưa bom bão đạn. Việc chạm vào màn hình vừa giúp nhân vật né đòn, vừa giúp dùng hỏa tiễn công kích địch.

  [​IMG]
  Sau khi đẳng cấp đạt mốc 65, nhân vật có thể cải tiến phương thức chiến đấu và bước giai đoạn thoải mái tự do PK. Bởi không còn thời gian bảo hộ, nên người cần phải thao tác linh hoạt hơn để giúp nhân vật tránh bị đồ sát.

  Hơn thế nữa, người chơi còn có thể sử dụng hệ thống Dụng Binh. Hệ thống này thoải mái tới nỗi bạn có thể triệu hồi binh ngay cho mình trong lúc tham chiến. Binh của bạn không chỉ đem tới 1 mạng nữa cho nhân vật mà còn có thể sử dụng những kĩ năng giống như nhân vật chính, có hệ thống này giúp cho cuộc chiến càng trở nên có nhiều biến hóa khôn lường, tạo nhiều thú vị.

  Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất