gMO Túc Cầu Siêu Thần 3D, bóng đá cũng siêu thần

Gin
 1. Cùng tham gia những giải đấu huyền thoại, chiến đấu trong 90 phút nghẹt thở cùng gMO Túc Cầu Siêu Thần 3D

  gMO Túc Cầu Siêu Thần 3D là tựa game quản lý bóng đá nhập vai 3D của nhà phát hành HuanZhongXu Trung Quốc. Tựa game sẽ mang tới cho người chơi những giải đấu bóng đá mang tầm quốc tế với nhiều cạnh tranh khốc liệt nhất như FIFA, Champion League,...

  [​IMG]

  gMO Túc Cầu Siêu Thần 3D hoàn toàn mang một nét riêng biệt và được thêm vào nhiều "món" mới: động tác chuyền bóng lạ mắt, chiến thuật định vị bóng mới, hình thức phạt cũng là một điểm mới,... cùng với: 203 đội tuyển quốc gia, 7469 cầu thủ, 19 trọng tài và 21 sân đấu, sự phong phú này cũng là một điểm hấp dẫn khác của game.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cầu thủ nổi tiếng hiện nay như: Pele, Ronaldo, David Beckham, Cristiano Ronaldo, Messi ... đến những huấn luyện huyền thoại như: Alex Ferguson, José Mourinho, Vicente del Bosque, Josep Guardiola…

  Người chơi sẽ được tham gia rất nhiều giải đấu của các quốc gia trên toàn thế giới. Thật sự mà nói, gameplay của các tựa game quản lí bóng đá đã quá quen thuộc nên tôi sẽ không đi sâu vào những điều đó mà để bạn tự khám phá khi trải nghiệm game. Thay vào đó tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 tính năng đặc biệt của game, làm cho gMO Túc Cầu Siêu Thần 3D nổi bật lên so với những game quản lí bóng đá khác: Theo dõi trực tiếp trận đấu và Cường hóa cầu thủ.

  [​IMG]

  Với đồ họa chibi có phong cách độc đáo, âm thanh lôi cuốn và gameplay có những điểm nổi bật so với những tựa game khác cùng thể loại cũng như sự xuất hiện của đội tuyển hot trên toàn thế giới, chắc chắn gMO Túc Cầu Siêu Thần 3D là tựa game mà bạn nên tham gia ngay. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất