gMO Tứ Đại Thần Bổ - Cảnh sát thời cổ trang

Gin
 1. Bảo vệ dân lành, chống lại các thế lực tội phạm và xã hội đen trong giang hồ chính là nhiệm vụ của người anh hùng như bạn trong gMO Tứ Đại Thần Bổ

  gMO Tứ Đại Thần Bổ là tựa game nhập vai 3D đặc sắc đến từ nhà phát hành ZhongHua WangLong Trung Quốc. Tựa game với đề tài Tứ Đại Danh Bổ mang đến cho người chơi những cảm nhận vừa quen vừa lạ.

  [​IMG]

  Tựa game được biết sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOSAndroid, ngày 19/5/2015 vừa qua, phiên bản Open Beta cho Android đã chính thức được ra mắt cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Tứ Đại Thần Bổ được lấy cốt truyện từ tiểu thuyết cũng như bộ phim ăn khách của năm 2014 mang tên Tứ Đại Danh Bổ. Tứ Đại Danh Bộ là câu chuyện kể về 4 bộ đầu (bảo vệ xã hội thời xưa) dưới thời nhà Tống. Bọn họ lần lượt là Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết. Bằng sức mạnh và tài trí siêu quần, bốn bộ đầu đã lập nhiều công trạng, giúp triều đình trừ gian diệt ác.

  Nhưng ở phiên bản game di động lần này, người chơi sẽ thấy các tạo hình nhân vật và các tình tiết truyện đã được sáng tạo thay đổi nhiều để đem lại nhiều hấp dẫn mới lạ cho người chơi. Có thể nói phong cách vẫn giữ nguyên nhưng nội dung đã hoàn toàn thay đổi.

  [​IMG]

  Người chơi không chỉ có thể cùng Tứ Đại Danh Bổ giải đáp những kì án mà còn có thể trải nghiệm nền đồ hoạ đẹp mắt. Trang phục cũng như tạo hình trong game rất thời trang, tinh tế và đôi chút khoa trương rất đặc sắc không hề bị hạn chế bởi phong cách võ hiệp truyền thống.

  Ngoài ra chiến trường cũng có style riêng kết hợp phong cách manga tạo nên phong cách độc đáo, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tứ Đại Danh Bổ không chỉ có những kịch tính thú vị đến từ nội dung mà ngay cả giao diện sinh động, cùng cách chơi có nhiều sáng tạo và phong phú cũng là điểm thú vị. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất