gMO Tống Lĩnh Chiến Cơ cho bạn đại chiến Galaxy

Gin
 1. Cùng tham dự những cuộc đọ súng ngoài hành tinh khốc liệt nhất với gMO Tống Lĩnh Chiến Cơ

  gMO Tông Lĩnh Chiến Cơ là tựa game bắn súng kết hợp yếu tố nhập vai 2.5D của nhà phát hành Beijing Tianmei Trung Quốc, tựa game mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất khi được du ngoạn thám hiểm tại vũ trụ bao la.

  [​IMG]

  Với logo game gần giống với tựa game Dũng Giả Đại Mạo Hiểm đang rất được yêu thích tại thị trường Trung Quốc hiện nay, gMO Tông Lĩnh Chiến Cơ cũng có một nội dung gần giống mà lại rất khác: xoay quanh câu chuyện các nhà mạo hiểm đi tìm báu vật trên toàn dải ngân hà ,chắc hẳn với nội dung mang đậm tính khám phá như thế này đảm bảo mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động.

  [​IMG]

  Tuy chỉ với nền đồ họa 2D nhưng cách thức tạo hình nhân vật, bối cảnh , pet chiến cũng như vũ khí cực chi tiết cũng khiến game thủ yêu thích và trải nghiệm tựa game này. Là một tựa game bắn súng kết hợp nhập vai, người chơi sẽ được sở hữu những thiết bị tư trang súng ống đặc sắc nhất dải ngân hà.

  Hơn thế nữa phong cách pha trộn phương Tây rất thích hợp cho một tựa game phưu lưu mộ cổ như thế này. Người chơi sẽ được thâm nhập vào những phụ bản hấp dẫn, được xây dựng dựa trên các khu di tích trên thế giới như kim tự tháp, lăng mộ Tần Thủy Hoàng…và đương nhiên là cả những lỗ đen vũ trụ đầy huyền bí.

  [​IMG]

  Với hệ thống chiến đấu, Tông Lĩnh Chiến Cơ sử dụng cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba đầy thú vị. Mỗi nhân vật hay nhà mạo hiểm sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu dần được mở khóa theo cấp độ, người chơi có thể lập một nhóm thám hiểm với 2 nhà thám hiểm tài ba một chính một phụ vào đánh chiến các thế giới Boss cổ đại. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện rất đẹp với những hiệu ứng cháy nổ bắt mắt, hơn nữa người chơi lại có thể lái một số loại xe cộ hấp dẫn ở tùy từng màn chơi.

  Bởi di chuyển trong vũ trụ nên người chơi không thể thiếu tàu vũ trụ cùng những sinh vật ngoài không gian, một lần nữa tựa game cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Hiện tựa game đã cho ra mắt bản thử nghiệm cho hệ điều hành Android, người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất