gMO Toàn Dân Thục Sơn cho bạn tham dự trường đấu tiên cảnh

Gin
 1. Cùng đến với tựa game tiên hiệp huyễn tưởng đầy màu sắc cùng đồ họa 3D sống động, Toàn Dân Thục Sơn

  gMO Toàn Dân Thục Sơn là tựa game thuộc thể loại MMORPG thiết kế theo phong cách phong thần tiên hiệp đến từ nhà phát hành Talkweb Trung Quốc. Tựa game được lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, xoay quanh câu chuyện tu tiên ở Thục Sơn, tường thuật lại câu chuyện trảm ma trừ yêu của nhân vật chính, trải nghiệm những gameplay mới lạ, kỹ năng chiến đấu đẹp mắt và phong phú.

  [​IMG]

  Hiện tựa game đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cả 2 nền tảng để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm.

  Với nền đồ họa 3D Unity tân tiến, tựa game mang tới cho người chơi chất lượng hình ảnh tuyệt vời và cực kỳ mượt mà trên nền tảng di động. Từ cảnh vật đơn giản cho tới mô hình nhân vật phức tạp đều được khắc họa chi tiết, có chuyển động mượt mà và đặc biệt là các kỹ năng có hiệu ứng bóng bẩy. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được phiêu du qua những vùng đất thần tiên, khám phá một thế giới rộng lớn, tiễu trừ những thế lực hắc ám luôn muốn gây hại tới trần gian.

  [​IMG]

  Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi sẽ có 5 lớp nghề nghiệp tương ứng với 5 hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hệ thống kỹ năng rất đặc trưng, phù hợp với hệ ngũ hành mà mình đại diện, năng lực chiến đấu xa gần biến ảo, chiêu thức nhanh chậm khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống pháp bảo đóng một vai trò quan trọng, ảnh hưởng nhiều tới chỉ số thuộc tính chiến đấu lẫn kỹ năng riêng. Tất cả có 5 dạng pháp bảo tương ứng với 5 vị trí trang bị trên người, mỗi pháp bảo sẽ có 1 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng bị động.

  Toàn Dân Thục Sơn áp dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực, người chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua những phím ảo trên màn hình. Nhịp độ chiến đấu có tiến tấu nhanh, mạnh mẽ, cho phép tự do tổ hợp liên chiêu hấp dẫn và đầy uy lực, có cảm giác chân thực. Hơn nữa, trò chơi có đưa vào nhiều hiệu ứng chiến đấu đặc thù như đánh bay đối thủ lên không, gây choáng, dồn ép…, tạo ra trải nghiệm không giới hạn, cuốn hút người chơi khám phá. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất