gMO Toàn Cầu Phản Khủng, đội đặc nhiệm cực ngầu

Gin
 1. Cùng tham gia những cuộc chiến chống khủng bố với đội đặc nhiệm vừa kute vừa ngầu phiên bản gMO Toàn Cầu Phản Khủng

  gMO Toàn Cầu Phản Khủng là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài chiến tranh quân sự được phát triển bởi công ty Anguo và do 7659 vận hành. Trò chơi được phát triển trong vòng 1 năm, khai thác nội dung chính xoay quanh vấn đề chống khủng bổ đang nóng hổi trên toàn cầu, kết hợp việc sử dụng hàng loạt nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều dòng sản phẩm phim ảnh và trò chơi khác biệt, đảm bảo trải nghiệm độc nhất vô nhị cho người chơi.

  [​IMG]

  Trong game, người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật anh hùng để tự mình thành lập đội ngũ chống khủng bố tinh nhuệ, tiếp nhận nhiệm vụ trên phạm vi toàn cầu, có trách nhiệm bảo vệ an ninh trên thế giới, chống lại những tên tội phạm tinh vi nhất. Áp dụng cơ chế đánh theo lượt hấp dẫn với tối đa 6 nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật lại có khả năng sử dụng vũ khí, đồ phòng vệ và y phục khác biệt, có thể tự do thay đổi theo ý muốn của người chơi. Các trận chiến được diễn ra hết sức sinh động với hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, có cơ chế vận hành tương tự với những sản phẩm đồng loại, khi các nhân vật tự động chiến đấu và ta chỉ cần nhấn để sử dụng tuyệt kỹ.

  [​IMG]

  Điểm đặc sắc nhất khiến người chơi chú ý tới gMO Toàn Cầu Phản Khủngchính là hệ thống nhân vật và đặc sắc đến từ rất nhiều thương hiệu sản phẩm phim, game nổi tiếng như The Expendables, Breaking Bad, Metal Gear Solid, Tomb Raider, Prison Break…, khiến người chơi có thể gặp gỡ và chiêu mộ những anh tài như Barney Ross, Lara Croft, Solid Snake đến với đội ngũ của mình. Các nhân vật được tái hiện tương tự với hình mẫu gốc theo phong cách hoạt họa Chibi đáng yêu, đủ để thể hiện nét đặc trưng nhất nhưng cũng không kém phần “cool ngầu”.

  Về phương diện gameplay, tựa game cũng đưa ra nhiều hình thức hấp dẫn và đầy thử thách như Bảo Vệ, Bộc Phá, Thư Kích, Sinh Hóa… Mỗi hình thức sẽ có quy tắc hoàn thành khác nhau, đòi hỏi người chơi đưa ra những điều chỉnh hợp lý, có trang bị tốt mới có thể vượt qua. Hệ thống vũ khí trong game hứa hẹn có tới 11 chủng loại, chi tiết từ các loại súng hạng nhẹ lên hạng nặng, kết hợp với nhiều dạng vật phẩm khác như khiên, áo giáp chống đạn. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống hấp dẫn khác nữa để người chơi phát triển nhân vật như kỹ năng bị động, đoạt bảo, thăng sao. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất