gMO Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện đã có phiên bản Mobile

Gin
 1. Cùng mong chờ tựa game kiếm hiệp chất liệu cổ trang đáng mong chờ của Changyou Game, Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện

  gMO Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện (tên đầy đủ: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 Tiền Truyện Mobile) thuộc thể loại ARPG 3D có đề tài cổ trang được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Tựa game được thiết kế kết hợp 2 phong cách Manga và Chibi mang lại hình ảnh đẹp mắt và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

  [​IMG]

  Qua hội chợ game ChinaJoy 2015 vừa qua, Changyou đã giới thiệu phiên bản Mobile này, được biết tựa game này được làm lại theo đúng phiên bản gốc với các tình tiết nguyên bản nhất có thể trên nền tảng di động. Hiện tựa game đang trong quá trình Close Beta và rất có thể sẽ có được bản Open Beta trong năm nay.

  [​IMG]

  Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng duy nhất từ nhà sản xuất Softstar, qua đó tái hiện lại một cách “nguyên đai nguyên kiện” từ nhân vật, bối cảnh hay tình tiết theo đúng phiên bản gốc, đem lại những trải nghiệm hết sức độc đáo tới mọi game thủ.

  Tựa game này được phát triển trên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đã từng rất thành công với phiên bản PC cùng tên. Được coi như Final Fantasy của người Trung Quốc với chiều dài lịch sử phát triển 20 năm, có số lượng thành phẩm lên tới hàng chục phiên bản. Yếu tố cốt truyện hấp dẫn, nhân vật có tính cách chính là một trong những điều đã cuốn hút người chơi đến với series này, do đóTiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện vẫn tiếp tục truyền thống, đảm bảo giữ nguyên những tình tiết ở phiên bản offline, đồng thời lại đưa thêm vào các tình tiết ẩn, nhân vật mới để tạo sự độc đáo cho phiên bản mobile.

  [​IMG]

  Được phát triển bằng Unity 3D, trò chơi có nền tảng đồ họa chất lượng cao, vô cùng sắc nét và có nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp, xứng tầm với đội ngũ làm việc của Changyou, nhà phát hành game lớn thứ 3 tại Trung Quốc. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc nhưng khoác trên mình một diện mạo Q-style rất đáng yêu như Hạ Hầu Cẩn Viên, Hà, Long Minh, Lăng Ba… Các nhân vật đều được lồng tiếng cẩn thận, cắt ghép vào những đoạn cắt cảnh, giúp dẫn dắt người chơi chìm sâu vào nội dung câu chuyện của game.

  Về gameplay gMO Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện sử dụng phương thức vừa đi vừa tung skill khá đặc sắc. Người chơi có thể tạo lập đội ngũ với 5 thành viên, thâm nhập vào phụ bản, công phá Boss và giành thắng lợi. Hệ thống nhân vật trong game mỗi người đều có bảng kỹ năng độc đáo và tung chiêu hết sức hoành tráng. Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa vào hệ thống liên kỹ và hệ thống tình duyên, cho phép các nhân vật bổ trợ, gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhau và triển khai chiêu thức kết hợp vô cùng lợi hại. Mọi thông tin chi tiết sẽ được gamehub.vn cập nhật trong những bài viết sau, người chơi có thể tham khảo một số thông tin khác tại link sau: http://www.9game.cn/xjqxcwqc/

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất