gMO Tiên Kiếm Khách Điếm, tiên kiếm kỳ hiệp phiên bản siêu "chế"

Gin
 1. Cùng trải nghiệm tựa gMO “chế” đầy hài hước và nhiều màu sắc Tiên Kiếm Khách Điếm

  gMO Tiên Kiếm Khách Điếm là một game RPG 2D có đề tài tiên hiệp, kiếm hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Digital Sky. Trò chơi là phiên bản đầu tiên thuộc series kinh điển “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện” không áp dụng phong cách chiến đấu theo lượt truyền thống, mang tính chất kỷ niệm, tựa game tập hợp cả loạt nhân vật quen thuộc.

  [​IMG]

  Tựa game được làm cùng với seri phim truyền hình hài hước được coi như phiên bản Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Chế rất ăn khách hiện nay. Thậm chí bộ phim này cũng được nhiều diễn đàn làm Việt Sub để cho các fan Việt Nam theo dõi dễ dàng.

  [​IMG]

  Thay vì hình thức đánh theo lượt truyền thống khi người chơi phải lựa chọn công kích cho từng lượt, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu kiểu mới để phù hợp hơn với xu thế của nền tảng mobile, người chơi có thể tự ý bày binh bố trận với tối đa 6 nhân vật cùng xuất trận và có nhiệm vụ đánh bại kẻ địch, không cho chúng tiến vào vạch đích ở cuối giống với ở một số game phòng thủ. Hệ thống các nhân vật sẽ được phân chia theo khả năng chiến đấu và vai trò tương ứng với 1 trong 3 làn ở trên vạch đích.

  Tuy chỉ với nền đồ họa 2D nhưng các nhân vật đều được thiết kế đẹp mắt, đáng yêu theo phong cách Chibi để phù hợp với nhiều đối tượng người chơi cũng như đề tài hài hước của cốt truyện. Ngoài ra các background cũng được thiết kế gọn gàng và chi tiết với nhiều màu sắc rực rỡ.

  [​IMG]

  Hơn nữa, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như hệ thống trang bị 6 món, thăng sao, tăng kỹ năng. Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm nhân vật mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp. Ngoài ra, người chơi còn được khám phá những hệ thống quan trọng khác như PVP theo bảng xếp hạng, tranh đoạt, săn Boss…

  Từ ngày 1 tháng 9 vừa qua,Tiên Kiếm Khách Điếm đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất