gMO Thục Sơn Kiếm Đạo, thế giới của tu nhân chân chính

Gin
 1. Cùng dạo bước vãn cảnh tiên giới với gMO đầy màu sắc Thục Sơn Kiếm Đạo

  gMO Thục Sơn Kiếm Đạo là tựa game MMORPG 2D có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty Huoyu Game. Trò chơi xây dựng nên thế giới ảo rộng lớn, tự do tự tại dựa trên truyền thuyết thần thoại về “Thục Sơn”, đưa người chơi tới những cơ chế gameplay hết sức hấp dẫn và trải nghiệm thi giác tuyệt vời qua nền đồ họa có tính thẩm mỹ, sắc nét và tươi sáng.

  [​IMG]

  Đồ họa của game chỉ nằm ở con số 2D nhưng không vì thế mà thiếu đi sự sắc nét hấp dẫn trong từng nét vẽ. Đặc biệt những background mang đầy màu sắc tươi sáng lại mang đến cho bạn những bức họa tiên cảnh thực sự bắt mắt.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu của game là hình thức đánh theo lượt theo kiểu truyền thống, cơ chế thao tác điều khiển đơn giản rất phù hợp với nền tảng mobile, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật ban đầu đại diện cho 3 lớp nghề nghiệp gồm Tuyệt Kiếm, Ảnh Lang và Thiên Sư. Mỗi nghề nghiệp đều không có hạn chế về giới tính, tạo hình đậm chất thần tiên, nhìn qua đã toát lên phong thái phi phàm, hơn nữa kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiển rất hoa lệ, đa dạng về hiệu ứng hình ảnh, khiến người chơi rất thích thú nhìn ngắm.

  Hơn nữa trên phương diện phát triển nhân vật, Thục Sơn Kiếm Đạo có đưa ra hệ thống “ngũ hành” hết sức độc đáo, khiến người chơi có thể đa dạng phát triển cùng một nghề nghiệp theo nhiều hướng khác nhau. Mỗi dạng nguyên tố ngũ hành đều mang lại một hiệu quả đặc thù, có sự tương sinh tương khắc chặt chẽ, kết hợp với số lượng kỹ năng phong phú sẽ tạo ra vô số biến ảo trong chiến đấu. Thêm vào đó, trò chơi còn có cơ chế liên chiêu thông minh và cho phép người chơi tự sắp đặt liên chiêu hết thú vị, giúp gia tăng tính chiến lược.

  [​IMG]

  Tất nhiên, đối với những sản phẩm nhập vai đánh theo lượt, pet là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Trò chơi có thiết kế hàng tá loại pet có dáng vẻ đa dạng, có con dễ thương, có con oai vệ, toàn là những loại thần thú chỉ có trong chuyện thần thoại. Mỗi loại pet đều có kỹ năng riêng, có thể học kỹ năng mới, tiến hóa, trưởng thành, hợp thành… để trở thành trợ thủ đặc lực của người chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống tọa kỵ để gia tăng tốc độ di chuyển, và đặc biệt là hệ thống cánh có thể thăng cấp, vừa cải thiện diện mạo cho nhân vật, lại vừa gia tăng chiến lực hiệu quả.

  Hiện tựa game vẫn đang trong quá trình giới hạn test, và sẽ có mở bản Open Beta trong thời gian sắp tới. Người chơi có thể tham khảo thêm thông tin tại link sau: http://www.ptbus.com/ssjd/

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất