gMO Thời Không Chi Nhẫn, cho bạn trải nghiệm thế giới Trung Cổ phương Tây

Gin
 1. Cùng dạo bước khắp khu thành cổ và trở thành những vị tướng huyền thoại với gMO Thời Không Chi Nhẫn

  gMO Thời Không Chi Nhẫn hay tên gốc là ChronoBlade, tựa game nhập vai hành động từ Hàn Quốc vừa đón chào cha đẻ của dòng game Grand Theft Auto và thiết kế trưởng của huyền thoại Diablo II. Cho những bạn đọc còn lạ lẫm, Chronoblade là một dự án nhập vai hành động quy mô đặt dưới bàn tay phát triển của nWay, mang trên mình vô vàn hứa hẹn mới với phong cách chiến đấu điên cuồng và hệ thống lối chơi chất lượng ngang hàng Console.

  [​IMG]

  Hiện tựa game đã được WangYi chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Thời Không Chi Nhẫn. gMO Thời Không Chi Nhẫn đang ở giai đoạn Open Beta với phiên bản Android và sắp tới sẽ là trên nền tảng iOS

  [​IMG]

  Thời Không Chi Nhẫn với phong cách nhập vai hành động thường thấy, khi đặt vào tay game thủ hệ thống bí kíp chiến đấu tạo nên từ hai thế đánh chuyên biệt. Mặt khác, nếu quen thuộc với những đại diện đối kháng, bạn sẽ thấy cơ chế này phần nào thân quen, với một thì có tốc độ nhanh nhưng sát thương kém, một tuy chậm chắc nhưng mang mãnh lực điên cuồng. Điểm đặc biệt là game thủ khi hành sự có thể kết nối hai thế đánh này theo công sức sẵn có, nối dài thành các pha thi triển combo vũ bão và đẹp mắt, tàn sát hàng hàng lớp lớp kẻ địch.

  [​IMG]

  Với nền đồ họa 3D sắc nét, tựa game mang đến một thế giới chân thật và vô cùng thích mắt. Các background trong game được chăm chút một cách kỹ lưỡng, tái hiện lại cho bạn một thế giới Trung Cổ hết sức đặc sắc, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

  Không những thế, bạn còn có khả năng đỡ và phản đòn thực thụ, mang vào chiến trận những pha gằm ghè, bình tĩnh mà suy đoán đòn thế tiếp theo của kẻ địch. Trong game, người chơi còn có quyền kích hoạt những siêu sức mạnh sẵn sàng tiễn mạng bất cứ kẻ nào về hư không. Với tổng số bốn nhân vật chia thành nhiều phong cách hành động khác nhau, bạn sẽ có quyền sử dụng tới 100 đòn thế trên từng lớp nhân vật, đảm bảo cơ hội khám phá và đầu tư cho người chơi. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất