gMO Thiếu Niên Tây Du cho bạn khám phá thế giới Tây Du Ký siêu nhí

Gin
 1. Thêm một tựa gMO đầy màu sắc sáng tạo trên đề tài Tây Du Ký để bạn thử sức trải nghiệm, Thiếu Niên Tây Du

  gMO Thiếu Niên Tây Du là tựa game thuộc thể loại turn base nhập vai 2D đầy màu sắc đến từ nhà phát hành Mengxiang Shouyou Trung Quốc. Tựa game mang tới một thế giới Tây Du hoàn toàn mới, thao tác mượt mà và hình ảnh sống động mang đến những phút giây giải trí ấn tượng nhất.

  [​IMG]

  Nếu như tựa MOBA bom tấn Loạn Đấu Tây Du làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng thì với gMO Thiếu Niên Tây Du lại là một sự lựa chọn mới mẻ tuy không quá hoành tráng. Cũng với đề tài Tây Du, tựa game mang bối cạnh đậm phong cách Tây Du Ký với một chút thêm thắt màu sắc huyễn mộng. Các nhân vật trong game đều đã trở nên quá đỗi quen thuộc với chúng ta xuyên suốt những năm tháng tuổi thơ như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng Tạng…

  [​IMG]

  Đây cũng sẽ là những vị tướng mà bạn lựa chọn, song hành trong đấu trường mạng cực kỳ khốc liệt trước mắt. Tựa game cho tổ đội người chơi chiến đấu theo thể thức 3v3 trên bản đồ phân thành 2 Lane chính, thể hiện khả năng vận dụng Skill và phối hợp đồ chính xác nhằm giành lợi thế trước kẻ địch. Mục tiêu mà bạn phải hướng tới là các trụ bày bồ suốt dọc hành trình, từ đó tiến thẳng về căn cứ chính..

  Điểm đặc sắc của game chính là sự kết hợp với yếu tố RPG. Đến với gMO Thiếu Niên Tây Du, người chơi sẽ gặp lại không ai khác chính là Tôn Ngộ Không lẫy lừng. Hình ảnh được thiết kế trong game theo lối Chibi nhưng lại không...quá dễ thương một chút nào. Người chơi sẽ bắt gặp sự tinh ranh, khôn ngoan cũng của cả Đảo Khỉ và vương quốc quái vật trong game. Người chơi sẽ được tận hưởng một không khí rừng xanh mát mẻ nhưng cũng đầy màu sắc, quá tuyệt để bắt đầu cho một mùa hè. Ngoài Đại Thánh, người chơi sẽ được gặp gỡ với rất rất nhiều nhân vật khác, như quỷ, tiên, các hậu duệ của Tôn Ngộ Không,...

  [​IMG]

  Ngoài ra người chơi sẽ bất ngờ gặp lại nhân vật Na Tra tinh nghịch đầy độc đáo. Hiện tựa game đã có cả 2 phiên bản iOSAndroid cho người chơi thoải mái trải nghiệm. Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS:  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất