gMO Thiên Thiên Lỗ A Lỗ - Game thẻ tướng ăn theo LMHT

leco94
 1. Nếu bạn là một fan cứng của LoL thì bạn nên ghé thăm và kết thân với Thiên Thiên Lỗ A Lỗ, một tựa game “lạ mà cực quen” với game thủ.

  Thiên Thiên Lỗ A Lỗ là một gMO thuộc thể loại RPG kết hợp sưu tập thẻ tướng quen thuộc đến từ nhà phát hành Hezhong. Điều đáng chú ý đó là lối chơi kết hợp giữa hai bom tấn đình đám trong thời gian gần đây. Game lấy bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại với những “hero” nổi tiếng và vô cùng thân quen đến từ tựa game đình đám này kết hợp với lối chơi thẻ bài đang nở rộ trong thời gian gần đây mà nổi bật đó chính là Dota truyền kỳ.

  [​IMG]

  Là một gMO với cơ chế gameplay thẻ bài, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ được trang bị đồ họa 2,5D. Người chơi sẽ di chuyển các “hero” của mình trong màn hình ngang từ trái sang phải, từ dưới lên trên. Tuy nhiên ưu điểm của gMO này đó chính là bối cảnh game có màu sắc tươi sáng và bắt mắt, các anh hùng trong game được tạo hình đáng yêu theo phong cách Q – style vốn rất được lòng game thủ Việt

  [​IMG]

  Một yếu tố tạo nên tính đặc sắc của tựa game này đó chính là lối chơi đề cao tính chiến thuật. Người chơi sẽ “xếp hình” các thẻ tướng mà mình có dựa trên ưu, nhược điểm của từng tướng để có được một đội hình mạnh nhất. Các yếu tố như phòng thủ, tấn công, tốc độ… đều sẽ được tính đến trong cách sắp xếp đội hình của người chơi. Điều này khiến cho game thủ phải suy tính kỹ càng chứ không thể chơi theo lối “đặt đâu cũng được” vì sẽ không có được sức mạnh mong muốn.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ có thể “đặc phái” 5 tướng cùng xuât trận, và lưu ý là chỉ được có 5 tướng mà thôi. Do đó, người chơi phải lựa chọn những “hero” tốt nhất, mạnh mẽ nhất của mình để có được chiến thắng. Mỗi anh hùng đều có những thế mạnh riêng của mình và ẩn chứa trong mình những kỹ năng mạnh mẽ cũng như các tuyệt kỹ khác nhau. Các anh hùng có những chiêu thức đặc biệt và được nhà phát triển tái hiện rất đẹp mắt và thu hút. Tất nhiên, game cũng trang bị cho người chơi khả năng phát triển sức mạnh và tăng cấp cho các thẻ tướng của mình

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, một điểm cộng rất lớn của game đó là người chơi có thể tham gia vào các “event” đánh Boss thế giới, tất cả người chơi cùng một server sẽ cùng hợp sức để chiến đấu chống lại Boss rất mạnh này. Đương nhiên, Boss thế giới thì sẽ có những phần thưởng “hậu hĩnh” và sẽ được phân phát đều cho những người tham gia sự kiện.

  [​IMG]

  Thiên Thiên Lỗ A Lỗ có được sự kết hợp của các bom tấn gần đây bên cạnh những ưu điểm tiềm ẩn hứa hẹn sẽ kích nổ thị trường gMO tại Việt Nam. Những thông tin về tựa game này sẽ tiếp tục được Gamehub cập nhật trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  Link tải:

  Android  iOS


  Cùng xem lại một vài hình ảnh của game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất