gMO Thiện Nữ U Hồn - Gặp lại nàng ma nữ Liêu Trai

Gin
 1. Cùng trở về kí ức một thời phim ma nữ Hồng Kông của thập niên 90 với tựa gMO Thiện Nữ U Hồn.

  gMO Thiện Nữ U Hồn thuộc thể loại game thẻ bài 2D của nhà phát hành WangYi Trung Quốc. Đây là tác phẩm mới nhất trong năm 2015 của nhà phát hành này. Nhân dịp sắp tới năm mới, nhà phát hành ra mắt tựa game mang đầy tính cổ tích ma mị này cho người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

  [​IMG]

  Tựa gMO Thiện Nữ U Hồn được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Bộ phim này kết hợp cốt truyện Liêu Trai Chí Dị. Dưới góc độ mai quái và hài hước, đây từng là bộ phim Hồng Kông yêu thích một thời của khán giả Trung Quốc cũng như Việt Nam.

  [​IMG]

  Thiện nữ u hồn có tên tiếng Anh là A Chinese Ghost Story, là một bộ phim thần thoại kinh dị-hài kinh điển của điện ảnh Hồng Kông phát hành năm 1987 với các diễn viên chính Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền và Ngọ Mã, đạo diễn Trình Tiểu Đông, nhà sản xuất Từ Khắc.Nhân vật chính của câu truyện, Ninh Thái Thần (Trương Quốc Vinh) là một anh chàng chất phác, tốt bụng, và hiền lành, chuyên đi khắp nơi thu thuế các cửa tiệm. Một lần làm việc, hoàn cảnh đưa đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Nam Nhược Tự - ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó.

  Ninh Thái Thần đến đây và gặp một cô gái xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến (Vương Tổ Hiền) - thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát.Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà (Ngọ Mã), Ninh Thái Thần tìm cách giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát... Cả câu chuyện diễn ra với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem bởi cả những cảnh chiến đấu giữa người và ma được dàn dựng hoành tráng.

  [​IMG]

  Phim thần thoại đã từ lâu là thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông, nhưng với Thiến nữ u hồn, Trình Tiểu Đông và Từ Khắc đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác những gì người ta hay làm trước đó. Rất hợp với trang phục cổ, khuôn mặt điển trai trong sáng của Trương Quốc Vinh đã làm điên đảo các khán giả nữ, đặc biệt ở Nhật Bản.Kịch bản Thiện Nữ U Hồn cũng đã từng được xây dựng phiên bản game PC với tên gọi Thiện Nữ U Hồn Online với người đại diện là ngọc nữ Lưu Diệc Phi.

  Ở phiên bản di động này, các hệ thống cũng như gameplay và đồ họa đều được thiết kế cho phù hợp với màn hình ngang của thiết bị di động. Tạo hình của nhân vật vẫn được giữ nguyên để làm sống lại tại phẩm một thời. Các hệ thống cơ bản khác trong game như hệ thống PK, trang bị, nâng cấp,…cũng đều được đánh giá là khá đầy đủ cho người chơi thoải mái trải nghiệm. Hiện tựa game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức vào dịp trước dịp Tết Ất Mùi, mọi thông tin chi tiết người chơi có thể tham khảo thêm tại trang chủ game: http://wy.77l.com/14734/

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất