gMO Thiên Ma Trảm về Việt Nam với tên gọi Phong Thần

Gin
 1. Tựa gMO Thiên Ma Trảm sẽ được NPH VMG phát hành tại Việt Nam với tên Phong Thần GMO

  Theo thông tin mới đây, tựa game Thiên Ma Trảm đã được NPH VMG đưa về Việt Nam với tên gọi Phong Thần GMO. Hiện tựa game đã có fanpage và đang trong quá trình Việt hóa, dự kiến tựa game có thể cho ra mắt trong tháng 9 này.

  gMO Thiên Ma Trảm là tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D với bối cảnh Phong Thần Trụ Vương - Chu Võ Vương với sự tranh giành quyền lực giữa Tiên-Ma-Nhân.Các tính năng của game bao gồm cả nhân vật lẫn skill, đội hình đều được xây dựng xoay quanh hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc.
  [​IMG]

  Tất cả vạn vật trong thế giới Thiên Ma Trảm đều tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc: Nhân vật chính hay Hộ Vệ đều có ngũ hành thuộc tính riêng; Khi tấn công mục tiêu với ngũ hành tương khắc sẽ tăng thêm 20% sát thương; Bố trí trận hình với nhân vật và Hộ Vệ thuộc tính tương sinh sẽ tăng sức mạnh đáng kể.

  [​IMG]

  Hệ thống phụ bản của game cũng rất đáng khen, với mỗi phụ bản lại có thể ngẫu nhiên xuất hiện Boss mang trang bị chuyên tính. Đồng thời, những phương diện phát triển nhân vật cũng có điểm đổi mới toàn diện, hay cơ chế gameplay cũng được cải biến, để vì người chơi là trên hết. Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp cơ bản mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu và phương thức thao tác điều khiển riêng biệt, biến đổi theo từng tình huống. Tất nhiên, trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ rất chi tiết + hệ thống auto tiện lợi, khiến quá trình trải nghiệm không có gì quá khó khăn, phù hợp với ở thích của người chơi mobile...

  Cùng xem một số ảnh Việt hóa của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất