gMO Thiên Kiếp cho bạn giải cứu lòng đất bí ẩn

Gin
 1. Cùng trải nghiệm những màn PK đặc sắc với tựa gMO đầy màu sắc bí ẩn Thiên Kiếp

  gMO Thiên Kiếp là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành TianJin MengMa Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách chiến thần phương Tây đầy đặc sắc với những màn chiến đấu PK kịch tính mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.


  Trailer gMO Thiên Kiếp

  Hiện tựa game đã ra mắt phiên bản Open Beta cho hệ điều hành Android. Các nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách Manga có tổng cộng 3 class nhân vật cho bạn lựa chọn nhiều hệ thống gameplay hấp dẫn khác.

  [​IMG]

  Tựa game mang đến cho bạn bối cảnh lòng đất phương Tây đầy ấn tượng. Nơi quỷ dữ hoành hành và bạn chính là một trong những anh hùng cứu thoát bách tính khỏi tay chúng. Với sự luyện tập kỹ năng không ngừng nghỉ bạn sẽ có được những skill độc nhất vô nhị. Bạn cũng có thể tập hợp đội quân cho riêng mình để những màn chiến Boss trở nên thú vị hơn.

  Ngoài ra hệ thống trang bị đồ sộ với khối lượng vũ khí cũng như trang phục cho cả 2 nhân vật của thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Ngoài ra người chơi sẽ còn được thử sức với hệ thống biến thân pháp bảo là nơi thu thập và sử dụng những pháp bảo đặc sắc mà trong quá trình đánh Boss phụ bản người chơi thu thập được. Thế giới Boss cũng khá đặc sắc giúp người chơi thoải mái lựa chọn vì không bị khóa.

  [​IMG]

  Ba lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn nhập vai là Kiếm Tôn, Tay Sắt và Chiến Sĩ. Mỗi nhân vật lại có đặc tính riêng, những thuộc tính đặc sắc khách nhau. Đồng thời con đường thăng cấp cũng có nhiều khác biệt. Các hệ thống vũ khí trang bị của từng nhân vật cũng rất đa dạng cho người chơi thoải mái lựa chọn.

  Ngoài ra hệ thống đội nhóm chiến đấu cùng nhau cũng hết sức thú vị khi bạn được tham gia hoạt động nhóm hay PK chiến dịch đặc sắc. Được biết tựa game sẽ có cả 2 phiên bản cho Android và iOS nhưng hiện giờ Android sẽ cho ra mắt trước. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất