gMO Thất Quốc cho bạn chu du 7 vương quốc thần tiên

Gin
 1. Cùng tham gia chiến đấu với 7 vương quốc đầy sắc màu trong tựa gMO Thất Quốc

  gMO Thất Quốc là tựa game nhập vai 2.5D của nhà phát hành Nanjing Hongla Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách cổ trang huyễn tưởng kết hợp cả phong cách Tam Quốc lẫn tiên hiệp độc đáo mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

  [​IMG]

  Tựa game được cho ra mắt phiên bản Open Beta vào tháng 7/2015 và nhận được nhiều sự đón nhận tích cực. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng phổ biến hiện nay là iOSAndroid. Tựa game có một cái tên khá đặc sắc “Thất Quốc” tức là 7 vương quốc. Chữ “ Thất” trong tiếng Trung không chỉ là số “7” mà còn có ý nghĩa xấu, thất bát, thất vong.

  [​IMG]

  Tựa game sẽ đưa bạn tới thế giới của những vương quốc xa xôi với nhiều tạo hình nhân vật ấn tượng lạ mắt với nhiều màu sắc bắt mắt. Với nền tảng đồ họa 2.5D tuy không hoành tráng như 3D nhưng lại có bộ cài nhẹ phù hợp với nhiều dòng máy. Ngoài ra nét đồ họa 2.5D này vẫn có được những tạo hình hết sức tinh tế và rõ ràng, đặc biệt cho phong cách Chibi như thế này nền đồ họa này là đã đủ.

  Hệ thống bản đồ Boss chiến đa dạng là điểm nhấn của game, với cách nhập vai với các lớp nhân vật, người chơi được tham gia một thế giới Boss rộng lớn với nhiều bản đồ đặc sắc, các Boss chiến cho độ khó tăng dần mang lại cho bạn cảm giác được thử thách bản thân một cách rất thú vị.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là tiến hành vượt qua các cửa ải bằng cách thắng các trận chiến tại đây. Người chơi có 3 loại kỹ năng để lựa chọn cho trận chiến, bao gồm kỹ năng bị động, kỹ năng kích hoạt và kỹ năng tự động của nhân vật. Khi giao chiến, nhân vật sẽ tự động đánh bằng đòn đánh thường và những kỹ năng tấn công tự động.

  Các hệ thống khác trong game cũng đều được đánh giá cao. Như hệ thống trang bị cực kì đa dạng, bởi số lượng nhân vật cũng không phải là nhỏ nên hệ thống này cũng được thiết kế phong phú tương ứng. Đặc biết các nhân vật được chia thuộc tính thì các loại trang bị tương ứng cũng vậy để người chơi dễ dàng lựa chọn. Có được trang bị tốt, người chơi sẽ nhanh chóng vượt cấp một cách nhanh chóng.
  Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất