gMO Thập Diện Mai Phục mở Open Beta tặng Giftcode

Emily
 1. Tham gia ngay Thập Diện Mai Phục, tựa game thuần chất kiếm hiệp khinh công trong hôm nay tại máy chủ Hoa Sơn và Thái Sơn để nhận lấy bộ Giftcode cực kỳ giá trị.

  Sau bao ngày chờ đợi, từ việc game bị trễ hẹn ra mắt, rồi ngày Open Beta lại đến đột ngột đã đưa cộng đồng game thủ yêu mến Thập Diện Mai Phục trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc: vui có, buồn có... Nhưng trên hết vẫn là tình cảm yêu mến mà mỗi người dành cho trò chơi thì không bao giờ thay đổi. Dùng hành động để hồi đáp lại tấm chân tình, Thập Diện Mai Phục khai mở 2 máy chủ Hoa Sơn và Thái Sơn, chính thức nói: Open Beta vào lúc 10h00' sáng nay, 16/04 cho cả 2 phiên bản iOSAndroid.

  [​IMG]


  Với nền đồ họa 2D đậm chất kiếm hiệp, Thập Diện Mai Phục rất được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài. Thế giới trong game được chăm chút vô cùng tỉ mỉ với những khung cảnh bắt mắt từ các cung điện nguy nga tráng lệ cho tới những dãy núi chập chùng phủ đầy tuyết trắng... Ngoài ra, các nhân vật đều được tạo hình với dáng vẻ riêng cùng kỹ năng trấn phái không đụng hàng, hàng loạt hiệu ứng được lồng ghép vô cùng tài tình và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Các hoạt động PK đặc sắc trong Thập Diện Mai Phục như Lãnh Thổ Chiến, Ma Tiên Tung, Sinh Tồn Chiến sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác, thậm chí “thách thức” mọi thể loại chiến đấu mà người chơi muốn có trong Thập Diện Mai Phục.


  Clip giới thiệu về chiến đấu trong Thập Diện Mai Phục


  Ngoài ra, Thập Diện Mai Phục còn là tựa game mobile đầu tiên có tính năng khinh công. Chỉ là một tính năng bình thường dễ bắt gặp trên PC, nhưng so với các sản phẩm chạy trên smartphone thì đây lại là bước đột phá mới, mở ra nhiều tình huống hấp dẫn, xu hướng phát triển của game chạy trên mobile trong tương lai không xa.

  [​IMG]


  Về tổng thể, nội dung gameplay của Thập Diện Mai Phục có đầy đủ mọi tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, hệ thống bảng xếp hạng, đấu trường arena, hệ thống mở shop hàng, hệ thống phe cánh để PVP trên quy mô lớn, hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác nữa đang chờ đón người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]


  Ngay từ lúc này, game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp khinh công, muốn chìm đắm và tận hưởng cảm giác chiến đấu mọi lúc mọi nơi trong Thập Diện Mai Phục đã có thể ngao du ngay lúc này. Ngoài những phần quà Giftcode hỗ trợ tân thủ thông qua các sự kiện Fanpage, hôm nay, ban vận hành gửi đến cho người chơi loại Giftcode Duyên Thạch, chứa: Loa x5, Hoàn hồn đan x2, Phù thần hành x4, Duyên thạch x2:


  Trang chủ: http://thapdien.com
  Xem thêm thông tin của tại Fanpage: http://facebook.com/thapdienmobiChia sẻ trang này

Tin mới nhất