gMO Thần Bổ Đao cho bạn đoạt thần tranh kiếm khắp vương quốc

Gin
 1. Cùng đến với xứ sở đầy màu sắc ma thuật trong gMO MOBA đặc sắc, Thần Bổ Đao

  gMO Thần Bổ Đao là tựa game MOBA của nhà phát hàn Xinyou Youxi Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Dota đầy hấp dẫn. Tựa game mang nhiều màu sắc đem lại một thế giới mới lạ nhiều điều khám phá cho người chơi.

  [​IMG]

  Lấy cảm hứng Dota nhưng người chơi sẽ không hề thấy nhàm chán bởi sẽ có rất nhiều điểm mới lạ và thú vị trong game. Sau một thời gian chờ đợi khá lâu tựa game đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta để người chơi có thể trải nghiệm.

  [​IMG]

  Tựa game kết hợp lối chơi MOBA đang rất thịnh hành hiện nay, ngoài ra các hệ thống cơ bản khác được thiết kế đầy đủ và rất phong phú cũng khiến tựa game hấp dẫn được nhiều đối tượng. Tựa game này trước khi ra mắt đã từng bị hiểu lầm là phiên bản của Thần Bổ Đao OL phiên bản PC. Thế nhưng Thần Bổ Đao PC là tựa game đậm chất Trung Quốc với đề tài Tam Quốc kinh điển thì Thần Bổ Đao bản Mobile này lại Tây hóa với phong cách phương Tây.

  Người chơi sẽ được nhập vai chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, mỗi nhân vật lại có một thuộc tính và những kĩ năng đặc biệt độc đáo. Các đòn skill cũng được tối đa cá nhân hóa giúp cho mỗi nhân vật càng trở nên hấp dẫn hơn. Thế giới Boss cũng rộng lớn vô cùng cho người chơi thoải mái khám phá. Đặc biệt sẽ có chuyên khu VIP để khích lệ người chơi đua top cao khám phá.

  [​IMG]

  Trong game người chơi cũng sẽ được thỏa thức trổ tài xây dựng chiến thuật cho đội chơi của mình khi tham gia những trận chiến lớn. Không chỉ được thưởng thức tựa game với nền đồ họa đẹp mắt, nhân vật Chibi hóa đáng yêu mà cả các hệ thống khác mà đặc biệt là hệ thống trang bị vô cùng phong phú cũng là một điểm cộng cho tựa game này.

  Được biết tựa game sẽ cho ra mắt trên cả 2 nền tảng phổ biến hiện nay là iOSAndroid nhưng hiện người chơi mới chỉ được trải nghiệm phiên bản cho Android. Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất