gMO Tây Du Chủ Tể cho bạn dạo bước Hoa Quả Sơn

Gin
 1. Cùng Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung với tựa gMO đầy màu sắc chiến thần Tây Du Chủ Tể

  gMO Tây Du Chủ Tể là tựa game nhập vai 3D theo phong cách chiến thần Tây du của nhà phát hành Yuzhuo Hudong Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới Tây Du mới lạ và mang đậm tính chất thần thoại.

  [​IMG]

  Ngay từ những hình ảnh trước ngày mở bản Open Beta người chơi đã thấy đậm chất Tây du với nhân vật Tôn Ngộ Không dung mãnh. Hiện tựa game đã chính thức tung bản Open Beta cho người chơi thoải mái trải nghiệm phiên bản Android.

  [​IMG]

  Đến với gMO Tây Du Chủ Tể, người chơi sẽ gặp lại không ai khác chính là Tôn Ngộ Không lẫy lừng. Thế nhưng ở phiên bản này, chú “khỉ đá” vẫn chưa quy phục Phật Tổ, đi theo Đường Tăng mà vẫn đang làm Đại Thánh bất trị ở vùng đất Hoa Quả Sơn. Hình ảnh được thiết kế trong game theo lối Chibi nhưng lại không...quá dễ thương một chút nào. Người chơi sẽ bắt gặp sự tinh ranh, khôn ngoan cũng của cả Đảo Khỉ và vương quốc quái vật trong game.

  Người chơi sẽ được tận hưởng một không khí rừng xanh mát mẻ nhưng cũng đầy màu sắc, quá tuyệt để bắt đầu cho một mùa hè. Ngoài Đại Thánh, người chơi sẽ được gặp gỡ với rất rất nhiều nhân vật khác, như quỷ, tiên, các hậu duệ của Tôn Ngộ Không,...

  [​IMG]

  Trong game còn hỗ trợ nhiều hệ thống giao tiếp phong phú, game thủ có thể kết giao hảo hữu, lập tổ đội cùng nhau vượt ải, chát chít, tặng nhau vật phẩm, khiến cuộc hành trình trong thế giới Tây Du rộng lớn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hệ thống thao tác điều khiển của game rất đơn giản, người chơi có thể thông qua một hệ thống hướng dẫn chi tiết để nắm được các gameplay cơ bản nhanh chóng.

  Hệ thống thú nuôi trong game cũng rất đa dạng và đặc sắc. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Ngoài ra hệ thống chiến Boss, hệ thống trang bị, hệ thống PK đơn, PK đội nhóm, cùng các hệ thống cơ bản khác của game thẻ bài cũng được mở rộng về cả số lượng và chất lượng. Hiện người chơi có thể tải phiên bản Android miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem môt số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất