gMO Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt phiên bản iOS

Gin
 1. Cùng hòa mình vào thế giới tiên kiếm hiệp đầy màu sắc với công nghệ 3D sắc nét trong gMO Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

  gMO Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game nhập vai 3D màn hình dọc độc đáo của nhà phát hành CMGE Trung Quốc. Tựa game vừa được chính thức ra mắt phiên bản cho iOS ngày 9/4/2015 sau một thời gian dài chờ đợi.


  Trailer gMO Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

  Tựa game là thế giới tiên kiếm hiệp võ thuật vừa kinh điển xong với nét vẽ Chibi gần gũi dễ thương với yếu tố màn hình dọc bất ngờ cho thể loại 3D nhập vai, tựa game ngay lập tức nhận được nhiều sự đón nhận của game thủ.

  [​IMG]

  Vẫn với chủ đề tiên hiệp kinh điển, tựa game được coi như một phiên bản phỏng theo nguyên tác truyện và phiên bản PC cùng tên đã từng ra mắt trước đó khá lâu. Cũng giống như nhiều tiểu thuyết tiên kiếm hiệp khác, nội dung câu truyện xoay quanh giới võ lâm, những bí kíp võ công và những bí mật ẩn chứa xung quanh đó. Ngoài ra không thể thiếu đến những mối tình lãng mạn, trai tài gái sắc, võ công cao cường của giới võ lâm cổ trang.

  Đến với game người chơi cũng sẽ được chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Linh Nhi và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau. Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi.

  [​IMG]

  Hệ thống đánh Boss trong game cũng rất đa dạng với nhiều ngoại cảnh khác nhau, đặc sắc. Người chơi còn có thể tham gia PK không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn PK đơn, PK đội nhóm. Game cũng được đánh giá là có thao tác sử dụng dễ dàng, mượt mà, hơn nữa dung lượng cũng vừa phải.

  Hệ thống trang bị trong game cũng rất đặc sắc, một số vật dụng quý hiếm cũng sẽ được thể hiện rõ cốt truyện và thuộc tính của mình. Ví dụ như chiếc lục ngọc bình là một chiếc bình gốm men xanh có 2 con mắt thần giúp người chơi lên công lực cực kì nhanh chóng, các bàn phụ bàn khó nhằn cũng dễ vượt qua hơn. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất