gMO Tân Chinh Đồ - Gặp thần nữ Dương Mịch

Gin
 1. Cùng trở lại hồi ức về Chinh Đồ, Chinh Đồ 2 với phiên bản di động mọi lúc mọi nơi với gMO Tân Chinh Đồ

  gMO Tân Chinh Đồ là tựa game nhập vai 3D phong cách tiên hiệp với màu sắc tươi sáng của nhà phát hành Giant Mobile. Tựa game này là phiên bản dành cho thiết bị di động từ tựa game PC đình đám cùng tên Chinh Đồ.


  Trailer gMO Tân Chinh Đồ

  Vào ngày 22/4/2015 Tân Chinh Đồ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta cùng người đại diện là nữ minh tinh Dương Mịch. Chủ đề tiên hiệp là một chủ đề không còn mới trong làng thị trường game mobile hiện nay, thế nhưng Giant Mobile vẫn hy vọng sức hút của Chinh Đồ PC cùng với số lượng người dùng di động lên tới 90% sẽ giúp Chinh Đồ phiên bản mobile ăn khách.

  [​IMG]

  Với nền đồ họa Unity 3D sắc nét, gMO Tân Chinh Đồ mở ra một thế giới tiên cảnh độc đáo cho người chơi trải nghiệm. Vẫn với cốt truyện Chinh Đồ PC, ở phiên bản Mobile có tạo hình cách tân, đẹp mắt và mượt mà cho các thiết bị di động.​
  Tiên cảnh trong gMO Tân Chinh Đồ có nhiều điểm mới lạ hơn đem tới cho người chơi so với các game mobile chủ để tiên hiệp khác. Nếu hình ảnh tiên cảnh bình thường sẽ là chốn của Ngọc Hoàng, kết hợp một chút yếu tố Tây Du thì gMO Tân Chinh Đồ sẽ phác họa khung cảnh…cung trăng, tiên cảnh sống động hơn khi kết hợp với hình ảnh…vũ trụ, dải ngân hà,…
  [​IMG]

  Với gMO Tân Chinh Đồ người chơi có thể chọn lựa 1 trong 3 cặp lớp nhân vật là Đao Khách-Kiếm Linh, Cung Thủ và Nỗ Cung, Cầm Sư – Vũ Nương. Mỗi cặp lại có thuộc tính khác nhau, rất nổi bật từ tạo hình, kĩ năng,…Các hệ thống khác của game cũng khá toàn diện cho người chơi thoải sức trải nghiệm. Trong đó hệ thống Kinh Mạch là một hệ thống đặc sắc riêng biệt của gMO Tân Chinh Đồ . Hệ thống Kinh Mạch này là một trong những hệ thống quan trọng nhất để nâng cấp thuộc tính của nhân vật. Cũng có thể coi hệ thống này gần giống với hệ thống bát quái trong gMO Thiên Long Bát Bộ hay các hệ thống hợp thành khác.

  Hệ thống Kinh Mạch có 5 loại kinh mạch, trong đó 4 loại thường gặp cơ bản là Xung Mạch (ảnh hưởng đến khả năng tấn công của nhân vật), Nhâm Mạch (ảnh hưởng tới nội công skill), Đốc Mạch (ảnh hưởng tới hồi máu) và Đai Mạch (ảnh hưởng tới tốc độ). Ngoài ra còn mạch thứ 5 sẽ là điểm đặc sắc riêng của mỗi nhân vật mà người chơi sẽ tự khám phá được. Vì chia ra rõ ràng thế này nên việc thăng cấp của người chơi cũng rất nhanh chóng nếu như hiểu và nắm bắt rõ các mạch của nhân vật. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất