gMO Tam Quốc Phục Ma Truyện – Chiến đấu với hồn ma Tam Quốc

Gin
 1. Cùng trải nghiệm tựa game thú vị 2D phong cách Tam Quốc chiến Chibi trong gMO Tam Quốc Phục Ma Truyện.

  gMO Tam Quốc Phục Ma Truyện là tựa game turn base 2D của nhà phát hành Beijing Jike Shidai Net Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách Chibi nhưng hoàn toàn không…đáng yêu chút nào, người chơi sẽ được đến với thế giới Tam Quốc ma thần kì thú.

  [​IMG]

  Được biết tựa game được lấy cảm hứng từ phiên bản PC game cùng tên, tựa game hiện đã có phiên bản Android để trải nghiệm, còn người chơi iOS chắc hẳn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được thử sức với tựa game này

  [​IMG]

  Cốt truyện game kể về thời cuối thời Đông hán, đất nước chìm trong bối cảnh thù trong giặc ngoài, dân chúng lầm than, Hoàng Cân nổi loạn, tại Trụ Lộc xuất hiện rất nhiều các vị anh hùng, viết nên những trang sử kinh động nhân gian…Năm đầu Trung Bình, thủ lĩnh Thái Bình Đạo là Trương Giác, tự xưng là "Thiên Công Tướng Quân", phất cờ làm phản, chấn động triều đình. Bá tánh khắp nơi lầm than, Hoàng Cân có 45 vạn quân, quan binh chạy trốn, thiên hạ loạn lạc.

  Đại Tướng Quân Hà Tiến, khởi tấu Linh Đế ra lệnh, mệnh Trung Lang chia Lô Trực, Hoàng Phủ Tung, Chu Tuấn thành 3 đại quân nghênh chiến, và chiêu mộ binh sĩ để diệt giặc. Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi khởi nghĩa ở Trục Huyện, Tào Tháo ở Trần Lưu, Tôn Kiên thu binh ở Hoài Tứ, Đổng Trác ở Tây Lương, quần hùng thiên hạ nổi dậy, lịch sử cuối đời Đông Hán trở lên trắc trở, bi tráng.

  [​IMG]

  Với các trận đồ, người chơi có thể lựa chọn từ trận đồ cho 7 người trở xuống. Hệ thống đánh Boss trong game cũng rất đa dạng với nhiều ngoại cảnh khác nhau, đặc sắc. Người chơi còn có thể tham gia PK không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn PK đơn, PK đội nhóm. Game cũng được đánh giá là có thao tác sử dụng dễ dàng, mượt mà, hơn nữa dung lượng cũng vừa phải.

  Người chơi sẽ được chiêu mộ loạt tướng lĩnh hoành tráng cho mình. Sau kh nâng cấp, nuôi dưỡi trang bị đầy đủ người chơi sẽ cầm quân PK . Có rất nhiều skill đẹp mắt bạn sẽ được tận hưởng trong suốt quá trình chơi khiến bạn sẽ không thấy nhàm chán. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất