gMO Tam Quốc Chí Đại Chiến cập bến làng game Việt

Gin
 1. Cùng trải nghiệm tựa gMO Tam Quốc chiến thuật kết hợp nhập vai đậm chất lịch sử, Tam Quốc Chí Đại Chiến

  gMO Tam Quốc Chí Đại Chiến (tên phiên bản tiếng Trung là Thần Cơ Tam Quốc) là game thuộc thể loại SLG có kết hợp yếu tố thẻ bài và nhập vai. Theo thông tin những ngày gần đây, gMO Tam Quốc Chí Đại Chiến đã được đưa về Việt Nam và rất có thể sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới.

  [​IMG]

  gMO Tam Quốc Chí Đại Chiến lấy cốt truyện và bối cảnh xoay quanh cuốn tiểu thuyết dã sử Trung Quốc – Tam Quốc Chí. Người chơi sẽ được trở lại thế giới Tam Quốc với đầy những nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lương, Quan Vũ,...những điển tích như trận chiến Xích Bích cũng được tái hiện với nền đồ họa 3D bắt mắt.

  Người chơi sẽ ấn tượng ngay về độ tinh tế trong khâu thiết kế đồ họa bởi các trận chiến được dựng lại vô cùng sống động và chân thực. Giao diện game được thiết kế đơn giản, trực quan, các phím menu chức năng, thông tin người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Tam Quốc Chí Đại Chiến có lối chiến đấu 3D đẹp mắt, bối cảnh chiến đấu rộng lớn khá chi tiết và tinh tế. Toàn bộ quá trình chiến đấu đều được tái hiện trong thời gian thực giúp bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình và diễn biến của trận đấu. Game gây ấn tượng mạnh bởi hiệu ứng kĩ năng cũng như những hình ảnh cận chiến bắt mắt.

  Tam Quốc Chí Đại Chiến sở hữu một nội dung hỗn hợp của nhiều thể loại khác nhau. Các danh tướng sẽ được hiển thị dưới dạng thẻ bài, phân chia theo màu sắc tương ứng với đẳng cấp khác nhau. Người chơi có thể thông qua những nội dung như vượt phụ bản, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày và rút thăm ngẫu nhiên để chiêu mộ thêm tướng mới, tiến hành cường hóa cho các thẻ bài trở nên mạnh hơn bằng việc thăng cấp đổi màu.

  [​IMG]

  Trên phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng lối đánh chiến thuật theo lượt rất hấp dẫn. Người chơi sẽ bày trí quân đội theo ô 3×5, phân ra làm tiền quân, trung quân và hậu quân. Hệ thống binh chủng trong game bao gồm 3 loại chính là Bộ Binh, Kỵ Binh và Cung Binh, mỗi loại đều có tốc độ di chuyển và hình thức công kích khác nhau.

  Ngoài ra, người chơi sẽ còn được khám phá những hệ thống khác hết sức thú vị như phụ tướng, trang bị đặc biệt, phong quân soái, xây dựng thế lực, PVP lôi đài…Nhìn chung, dù thuộc thể loại SLG, nhưng Tam Quốc Chí Đại Chiến không quá đặt nặng và phức tạp hóa chúng, trọng tâm vẫn là những gameplay liên quan tới thẻ bài. Hiện tại, tựa game mobile online này đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị được phát hành trong thời gian tới. Gamehub.vn sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin tiếp theo về Tam Quốc Chí Đại Chiến trong các bài viết sau. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Trung Quốc tại link dưới:

  Phiên bản iOS:  Phiên bản Android:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất